Học Cao đẳng Dược Yên Bái có được liên thông?

Liên thông hiện nay không còn gì xa lạ. Đã có rất nhiều người muốn có bằng Đại học ngành Dược nhưng không đủ năng lực. Vậy học Cao đẳng Dược Yên Bái có được liên thông?

Học Cao đẳng Dược Yên Bái có được liên thông
Học Cao đẳng Dược Yên Bái có được liên thông 

Cao đẳng Dược là một trong những ngành khá quen thuộc trong hệ thống các ngành giáo dục lĩnh vực Y tế. Với mức lương hấp dẫn, công việc nhẹ nhàng, khá thuận lợi cho phái nữ và có nhiều cơ hội nghề nghiệp là điểm nhấn thu hút rất nhiều thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh. Đặc biệt trong năm 2019, cơ hội học Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur càng rộng mở khi điều kiện tuyển sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Cao đẳng Dược Yên Bái có được liên thông?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu hiện nay. Thí sinh không chỉ được học ngành Dược mà còn được học các ngành mũi nhọn khác trong lĩnh vực Y tế như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Sau khi hoàn thành thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái là 3 năm, bạn sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng ngành Dược hệ chính quy. Lúc này người học có thể lựa chọn tiếp tục liên thông lên trình độ Đại học nếu đảm bảo được các điều kiện liên thông hiện hành. Như vậy ngoài việc đi làm luôn, liên thông Đại học Dược là cách bạn hoàn toàn có thể áp dụng để nhận được tấm bằng Đại học.

Đặc biệt điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt loại khá hoặc tốt thì thí sinh còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Yên Bái.

Cao đẳng Dược Yên Bái tuyển sinh thí sinh tốt nghiệp THPT
Cao đẳng Dược Yên Bái tuyển sinh thí sinh tốt nghiệp THPT

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Sau khi tốt nghiệp tại trường Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ có rất nhiều hướng đi đối với nghề nghiệp của bản thân:

  • Trở thành Dược sĩ bán thuốc tại các quẩy thuốc của bệnh viện, nhà thuốc, phòng khám tư nhân.
  • Tham gia giảng dạy tại trường hoặc các cơ sở đào tạo dược trên cả nước.
  • Trở thành Trình dược viên cho các công ty dược phẩm trong nước hoặc có vốn đầu tư nữa ngoài.
  • Dược sĩ cấp thuốc tại các cơ sở y tế (công việc chính là cấp phát thuốc cho bệnh nhân).
  • Tham gia công tác sản xuất thuốc, kiểm định chất lượng thuốc.

Như vậy, các Dược sĩ tương lai sẽ có rất nhiều hướng đi cho mình sau khi kết thúc học tập tại một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái uy tín như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Để có thể học liên thông lên Đại học Dược trước hết bạn cần hoàn thành chương trình học 3 năm của Trường Cao đẳng Dược Pasteur tại Yên Bái. Những thí sinh mong muốn học tập có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
Đăng ký Cao đẳng Dược tại Yên Bái theo phương thức trực tuyến
Đăng ký Cao đẳng Dược tại Yên Bái theo phương thức trực tuyến

Thí sinh có thể lựa chọn hình thức gửi bộ hồ sơ này trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Pasteur hoặc qua đường bưu điện hay ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN phù hợp đối với tất cả thí sinh, đặc biệt là những thí sinh ở xa, giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như công sức.

Đặc biệt những thí sinh tại các tỉnh khu vực phía Tây Bắc như Yên Bái, Lào Cai, Điện Biên, Hà Giang, Lai Châu, Hòa Bình,… có thể trực tiếp đến tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường cũng như lắng nghe tư vấn nghề nghiệp.

Mọi vấn đề cần giải đáp, thí sinh liên hệ về địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *