Năm 2019 học phí Cao đẳng Dược Yên Bái có thay đổi?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Năm 2019 học phí Cao đẳng Dược Yên Bái có thay đổi?

  Ngày viết : 19/06/2019 15:50          Lượt xem : 971       Tác giả: Biên tập viên

Nhằm tháo gỡ khúc mắc về vấn đề học phí Cao đẳng Dược Yên Bái năm học 2019 – 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố chính thức tại website của Trường.

Năm 2019 học phí Cao đẳng Dược Yên Bái

Năm 2019 học phí Cao đẳng Dược Yên Bái 

Thông báo học phí Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được xem là một trong số ít trường Cao đẳng Y Dược uy tín trong đào tạo chuyên môn cao hiện nay, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trình độ chất lượng đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân được Bộ Y tế đánh giá cao. Đây cũng là địa chỉ học Cao đẳng Dược Yên Bái được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm qua.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng theo học tại trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố mức học phí Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019 là 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Sinh viên sẽ đóng theo kỳ (mỗi kỳ gồm 5 tháng, mỗi năm có 2 kỳ học). Đây là mức phí không phải là cao đối với khối ngành Y Dược, thậm chí là thấp hơn so với nhiều trường Cao đẳng đào tạo cùng chuyên ngành. Mọi thí sinh đều có thể theo học và biến giấc mơ chăm sóc sức khỏe của mình thành hiện thực.

Mức học phí này cũng được áp dụng cho toàn bộ hệ thống đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy tại Yên Bái theo quy định của Bộ, vì vậy thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm trong quá trình học.

Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học tại nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí đối với những thí sinh tham hoa tuyển sinh Cao đẳng Dược đảm bảo điều kiện có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở đi  và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt loại khá hoặc tốt. Cùng với đó là những chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng khi học tập tại trường cũng như giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp.

Lợi thế đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2019

Lợi thế đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2019

Cao đẳng Dược Yên Bái nâng đỡ giấc mơ trở thành hiện thực

Không chỉ triển khai học phí ở mức thấp mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thật sự là ngôi trường đáng mơ ước để các bạn trẻ theo học ngành Dược. Hiện Nhà trường đang không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động song song nâng cấp cơ sở vật chất, hệ thống phòng học, phòng thực hành liên tục hoàn thiện, đổi mới với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đảm bảo sinh viên có được môi trường học tập hoàn thiện. Điều này thể hiện ở ngay việc thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN các ngành đào tạo tại Trường mà không cần đến trực tiếp hay mất thời gian, tiền bạc như phương thức truyền thống.

Song song với đó là chương trình đào tạo gắn liền với thực tế khách quan thay vì đặt nặng kiến thức lý thuyết mà xa rời với thực tại khiến sinh viên khó tiếp cận với công việc thực tế. Theo đó, Nhà trường áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết. Với mô hình học tập này vừa giúp sinh viên hiểu rõ bản chất của bài học, môn học, ngành học mà còn thành thục trong việc vận hành kiến thức vào công việc thực tế.

Tất nhiên muốn trò giỏi phải có thầy hay, hiểu được vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng chiêu mộ những nhân tài trong lĩnh vực Y Dược, họ là những Tiến sĩ, Thạc sĩ, cử nhân Đại học nổi tiếng trong chuyên ngành Y Dược, luôn tâm huyết với nghề, đảm bảo sinh viên theo học được rèn giũa bởi những người thầy có TÂM và có TẦM.

Nếu muốn trở thành những Dược sĩ tài hoa trong tương lai thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua. Hiện Nhà trường đang triển khai hệ thống Đăng ký trực tuyến và hình thức đăng ký truyền thống, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Nhà trường bất kỳ thời gian nào trong ngày theo giờ hành chính.

Chúc thí sinh thành công!

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Địa chỉ: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái

Hotline: 02166.296.296 – 0996.296.296