Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2020

Hiện nay khá nhiều thí sinh quan tâm đến thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 để biết chính xác và chuẩn bị cho công tác làm hồ sơ gửi về Nhà trường.

Nắm rõ thông tin thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Nắm rõ thông tin thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược 

Thông tin thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược

Ngoài đưa ra chỉ tiêu xét tuyển, ở thời điểm hiện tại Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng chính thức công bố thông tin về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Dược để căn cứ vào đó thí sinh có thể chủ động nộp hồ sơ sớm về Nhà trường và thực hiện việc xét tuyển.

Nhằm mở rộng cơ chế tuyển sinh và giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển, năm 2020 Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định áp dụng thời gian xét tuyển Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế ngay sau khi biết điểm thi THPT quốc gia, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi trực tiếp tới ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để Nhà trường thực hiện công tác tuyển sinh, cũng như sắp xếp khai giảng, bố trị lịch học cho những thí sinh nộp hồ sơ sớm. Hiện nay thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 03 năm, thời gian học là trong giờ hành chính, không giống với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay hệ Liên thông Cao đẳng Dược.

Thí sinh tham gia xét tuyển cần tiến hành làm hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2019 theo đúng quy định của Nhà trường

Thí sinh tham gia xét tuyển cần tiến hành làm hồ sơ Cao đẳng Dược năm 2020 theo đúng quy định của Nhà trường

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 có thay đổi không?

Dược là một ngành nghề vô cùng quan trọng trong hệ thống ngành Y, khác với người làm công tác Điều dưỡng, hay Hộ sinh, người đảm nhiệm công tác trong ngành Dược sẽ có nhiệm vụ chính là bán thuốc, kê đơn, tham gia vào quy trình sản xuất thuốc, phân phối thuốc hoặc kết hợp với bác sĩ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Hiện nay khi ngành Y tế ngày càng đi lên, vì thế ngành Dược cũng được chú trọng đầu tư nhiều hơn cả. Để đáp ứng đủ nhu cầu tuyển dụng ngành Y nước nhà, hiện Cao đẳng Y Dược Yên Bái  – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược dựa trên điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây cũng chính là điều kiện được Nhà trường áp dụng cho hệ Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…. Hiện đây đều là những ngành nghề vô cùng tiềm năng và có nhu cầu tuyển dụng lớn trong hệ thống ngày Y ở thời điểm hiện tại và cả trong tương lai.

Năm 2020 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược rất đơn giản, phù hợp với nhiều thí sinh có lực học trung bình nhưng có ước mơ theo đuổi và đam mê với ngành Dược. Nhằm đảm bảo đúng quy trình, bên cạnh việc thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển các em cũng cần tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Nhà trường theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh cần nhanh tay gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo đúng thời gian quy định của Nhà trường.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *