Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Yên Bái, các Dược sĩ có thể làm gì để có thu nhập cao?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Yên Bái, các Dược sĩ có thể làm gì để có thu nhập cao?

  Ngày viết : 28/10/2018 11:20          Lượt xem : 501       Tác giả: quantri

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Yên Bái có thể làm những công việc gì để đảm bảo thu nhập là điều quan tâm của rất nhiều thí sinh đang và sắp chuẩn bị theo học ngành nghề này.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Yên Bái có thể làm được nhiều công việc khác nhau

Ngành Dược đang là ngành học đem lại lợi nhuận cũng như vị trí công việc cao mà nhiều ngành khác phải ghen tỵ. Bởi nhu cầu sử dụng nhân lực lớn cùng sự đầu tư phát triển của nhiều doanh nghiệp Dược phẩm, cùng nhiều “ông to, bà lớn” ở lĩnh vực khác đầu tư vào ngành này. Đây chính là lý do lớn nhất khiến ngành Dược trở thành một trong những ngành hót, được nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký xét tuyển năm 2018 tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái cùng nhiều các cơ sở đào tạo khác của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Yên Bái có thể làm được nhiều công việc khác nhau

Trước khi chọn một ngành nghề để theo học thì hầu hết các thí sinh đều định hướng và tìm hiểu tiềm năng và tương lai phát triển của ngành nghề này để một lần nữa khẳng định cơ hội việc làm có thực sự đảm bảo cho bạn một cuộc sống suôn sẻ và đầy đủ không? Đây là tâm lý chung của hầu hết các sinh viên, không đơn thuần chỉ là sinh viên ngành Dược.

Nhận biết được tầm quan trọng đó, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã cung cấp thông tin về điều kiện xét tuyển cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường. Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Yên Bái, các sinh viên có thể làm việc tại bệnh viện riêng của nhà trường hoặc làm việc tại các công ty Dược phẩm có liên kết với nhà trường và tất cả các nhà thuốc trên toàn quốc,… Theo đó, các vị trí mà các Dược sĩ có thể đảm nhận như sau:

Kinh doanh Dược phẩm:

Với tấm bằng Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp, sinh viên hoàn toàn có đủ điều kiện và khả năng để có thể tự mở quầy thuốc kinh doanh theo đúng quy định hiện hành. Công việc này tương đối nhẹ nhàng và thoái mái về thời gian nhưng lại có thể mang lại một nguồn thu nhập hấp dẫn, bảo đảm cuộc sống. Đây cũng là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ muốn thực hiện.

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược Yên Bái làm Dược sĩ chuyên nghiệp

Người kiểm nghiệm thuốc:

Công việc kiểm nghiệm chính là một trong những khâu quan trọng liên quan trực tiếp đến việc đánh giá chất lượng của thuốc trước khi đưa ra thị trường và đưa đến tay người dân sử dụng. Nếu như bạn yêu thích công việc trong phòng thí nghiệm thì vị trí kiểm nghiệm thuốc sẽ phù hợp với bạn. Đặc biệt đây là ngành đang thiếu nguồn nhân lực trầm trọng nên bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành những người kiểm nghiệm thuốc trong tương lai. Tuy nhiên đây là nghề học đòi sự tỉ mỉ, chính xác cao nên bạn cần cân nhắc đảm nhiệm ở khâu làm việc này

Làm Trình Dược viên:

Trình Dược viên là một trong những ngành có thể giúp sinh viên ngành Dược hái ra tiền sau khi tốt nghiệp. Theo bạn Ngô Hồng Ngọc – tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược Yên Bái cho biết, công việc Trình Dược viên là công việc cho các Dược sĩ có tính năng động, sáng tạo và thích giao tiếp, dịch chuyển. Bởi đây là công việc đưa sản phẩm của công ty tới những quầy thuốc, nhà phân phối thuốc để giới thiệu về sản phẩm.

Dược sĩ bán thuốc:

Dược sĩ bán thuốc là công việc ai cũng dễ dàng nhìn thấy sau khi các Dược sĩ tốt nghiệp, ra trường. Với công việc này bạn có thể làm việc tại khắp các nhà thuốc bệnh viện, các phòng khám hoặc mở quầy thuốc kinh doanh cho riêng mình.

Quản lý và cung ứng thuốc:

Chuyên ngành Quản lý và cung ứng thuốc sẽ rất phù hợp với những ai có lý tưởng, có kiến thức về pháp luật cộng thêm kiến thức chuyên môn, những quy định về bảo quản lưu hành thuốc,… nhằm quản lý một cách tối ưu nhất, mang lại hiệu quả cao trong việc quản lý.

Như vậy với tấm bằng Cao đẳng Dược Yên Bái và những kiến thức sau khi hoàn thành chương trình học, các bạn sinh viên hoàn toàn có thể trở thành những Dược sĩ có mức thu nhập cao nếu xác định cho mình con đường đi đúng đắn cũng như không ngừng cố gắng trau dồi chuyên môn trong quá trình học tập.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Yên Bái?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất tại Yên Bái?

Để có thể ra trường dễ dàng xin được việc đòi hỏi sinh viên phải là người có chuyên môn tốt, có kỹ năng giao tiếp tốt. Để có được những điều đó thì việc lựa chọn trường để theo học là một yếu tố quyết định rất rất nhiều. Một ngôi trường với đầy đủ những trang thiết bị phục vụ trong suốt quá trình học tập với những thầy cô có trình độ chuyên môn cao, có khả năng truyền đạt kiến thức tới sinh viên là điều không thể thiếu. Tuy nhiên thực tế hiện nay tại Yên Bái có không ít cơ sở đào tạo ngành Dược nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo được điều trên. Một trong số ít trường có thể bảo đảm được những điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên theo học phải kể đến Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược sĩ Cao đẳng nói riêng cũng như đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe nói chung với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành, có thể đi làm ngay hoặc liên thông tiếp lên Đại học Y Dược theo quy định hiện hành.

Hình thức tuyển sinh năm 2018 được Nhà trường áp dụng là xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo 3 năm. Để biết thêm thông tin chi tiết các học viên có thể liên hệ đến đạ chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn từ ngành học cụ thể.

 Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn