Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược mới nhất năm 2019

Để tránh những sai sót làm ảnh hưởng đến kết quả tuyển sinh, thí sinh  tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 cần làm hồ sơ theo đúng mẫu Nhà trường.

Thông tin về bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Thông tin về bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 có gì thay đổi?

Hồ sơ luôn là một thông tin quan trọng mà thí sinh cần nắm rõ khi tham gia tuyển sinh. Bởi căn cứ vào đây Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển cũng như đảm bảo đúng quyền lợi cho các em thí sinh.

Hiện nay đứng trước thực trạng nhân lực ngành Y tế đang thiếu hụt một cách trầm trọng, đặc biệt ở các tỉnh thành cấp huyện, xã vùng sâu, vùng xa. Vì thế, để nhanh chóng giải quyết tình trạng này đảm bảo cuộc sống ổn định cho xã hội, Cao đẳng Y Dược Tây Nguyên – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được giao nhiệm vụ đào tạo các hệ Cao đắng trong khối ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và một số chuyên ngành khác trong khối Y dược. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh các khối ngành trên với điều kiện, hồ sơ, thời gian đào tạo là khác nhau. Riêng đối với hệ Cao đẳng Dược chính quy, ngoài việc đảm bảo được điều kiện chính do Bộ quy định, Nhà trường cũng yêu cầu các em tiến hành làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
  • 02 bản photo bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời có công chứng
  • 02 bản sao công chứng Học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 (thời gian chụp trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán sẵn tem, đồng thời ghi rõ thông tin họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để nhà trường gửi thông báo.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Việc thí sinh chuẩn bị đầy đủ giấy tờ  xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 sẽ giúp các em thuận lợi hơn trong quá trình tuyển sinh cũng như đảm bảo quyền lợi học tập về sau.

Thí sinh tốt nghiệp THPT đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Thí sinh tốt nghiệp THPT đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Tham khảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Về cơ bản hình thức tuyển sinh năm 2019 sẽ không thay đổi so với năm 2018. Vì thế với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH đều đã đủ điều kiện xét tuyển hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Hình thức xét tuyển được dựa trên học bạ THPT. Khi đã đáp ứng được yêu cầu trên thí sinh gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên của Nhà trường được học tập trong môi trường hiện đại, tân tiến dưới sự giảng dạy của các giảng viên, giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề. Bên cạnh đó Nhà trường chú trọng vào đầu tư các trang thiết bị, máy móc, phòng thí nghiệm và hệ thống bệnh viện riêng nhằm giúp sinh viên có cơ hội được trải nghiệm kiến thức thực tế của chuyên ngành Dược. Đây cũng là phương châm giảng dạy từ trước tới nay của trường khi kết hợp học đi đôi với hành, mục đích giúp sinh viên nắm chắc và hiểu sâu về ngành nghề mình theo đuổi trong tương lai.

Năm 2019 Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành xét tuyển xét tuyển Cao đẳng Dược vào tất cả các ngày trong tuần, vì thế khi đã nắm rõ thông tin hồ sơ và điều kiện xét tuyển các em có thể gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *