Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 với thí sinh tốt nghiệp THPT

Với quy chế tuyển sinh được mở rộng, năm 2020 những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể đủ điều kiện tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2019

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 

Hiện Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, chính vì thế điều kiện xét tuyển sẽ được áp dụng đúng theo quy định của Bộ ban hành để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào và đầu ra.

Trước nhu cầu học tập của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm,Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe. Nhằm mở rộng cơ hội học tập cho thí sinh, năm 2020 ban tuyển sinh Nhà trường quyết định bỏ điểm chuẩn và thay vào đó là tiến hành xét tuyển thẳng với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đối với chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng. Hiện điều kiện tuyển sinh được Nhà trường áp dụng trên phạm vi cả nước. Vì thế tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều thể làm hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Dễ nhận thấy với hình thức xét tuyển này sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển để được học tập tại Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Một ngôi trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và được nhiều thí sinh, phụ huynh tin tưởng trong nhiều năm trở lại đây. Trong năm học mới chuyên ngành Điều dưỡng tiếp tục là ngành học được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi tiềm năng cơ hội việc làm lớn, nhu cầu tuyển dụng tăng cao. Công việc phù hợp và đa dạng. Chính những lợi thế trên đã giúp cho ngành Điều dưỡng trở thành ngành học hót nhất hiện nay, không chỉ ở hệ Cao đẳng chính quy mà còn đối với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Thí sinh tốt nghiệp THPT đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái về Nhà trường

Thí sinh tốt nghiệp THPT đều có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái về Nhà trường

Năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng đào tạo trong thời gian bao lâu?

Khi thí sinh đã đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các em sẽ được Nhà trường sắp sếp thời gian học trong 3 năm đúng với chương trình đào tạo bậc Cao đẳng chính quy. Với mô hình học tập chú trọng vào kiến thức thực hành nên trong quá trình học tại trường sinh viên sẽ được giảng dạy theo mô hình 30% lý thuyết, 70% thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viên riêng. Kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Bộ và có thể sử dụng tấm bằng trên để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành Điều dưỡng. Không chỉ xây dựng được hình ảnh người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong nước mà sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái còn tạo được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Y tế tại các nước như Hàn, Nhật, Mỹ.

Trong năm học mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục mở các đợt tuyển sinh trong năm, vì thế thí sinh có mong muốn theo học có thể tiến hành nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng ngay từ bây giờ để được nhập học sớm, đảm bảo thời gian ra trường. Mọi thông tin trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể gửi về liên lạc và gửi về Cao đẳng Y dược Yên Bái– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *