Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 học những môn gì?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 học những môn gì?

  Ngày viết : 03/06/2018 08:44          Lượt xem : 838       Tác giả: quantri

Tìm hiểu chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 học những môn gì sẽ giúp thí sinh đưa ra quyết định đúng đắn và chủ động trong công tác học tập.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 học những môn gì?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 học những môn gì?

Giống như nghề Dược sĩ sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP HCM các Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái đều có thể dễ dàng tìm kiếm được một công việc ổn định với mức thu nhập cao, đặc biệt chúng đều có điểm chung là ngành quan trọng trong công cuộc chăm sóc sức khỏe của con người. Theo đó, Điều dưỡng là những người phụ trách công tác kiểm tra tình trạng sức khỏe của người bệnh và các công việc khác nhằm phục vụ cho quá trình chăm sóc người bệnh từ khi điều trị cho đến khi phục hồi. Chính vì thế, nhiều người đã nắm bắt được cơ hội việc làm và vai trò của ngành Điều dưỡng nên hầu hết các phụ huynh đều định hướng cho con em mình theo học ngành này. Tuy nhiên nhiều bạn thí sinh và phụ huynh đang không biết chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 học những môn gì? Sau khi tốt nghiệp có dễ xin việc không?

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 học những môn gì?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái trên cả nước theo hình thức xét tuyển, miễn thi với mong muốn giảm áp lực thi cử cũng như gia tăng cơ hội trúng tuyển đến các thí sinh. Nhằm giúp thí sinh có thể hình dung được quá trình học tập của mình trong thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 3 năm tại Trường, Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ đưa ra thông tin đào tạo cụ thể về những môn học chính sẽ có trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 trên website chính thức của trường.

Theo đó những sinh viên theo học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị những kiến thức từ nền tảng cho đến chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và Điều dưỡng. Đồng thời các sinh viên còn được trau dồi, tiếp thu khả năng phân tích nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa; các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của con người. Ngoài ra, các sinh viên cũng được trang bị đầy đủ các môn cơ sở ngành như Điều dưỡng cơ sở, Sức khỏe – môi trường và vệ sinh nâng cao sức khỏe, Đạo đức Điều dưỡng, Pháp luật – Tổ chức Y tế, Dược lý Điều dưỡng, Giáo dục sức khỏe và thực hành Điều dưỡng, Điều dưỡng và kiểm soát nhiễm khuẩn, Chăm sóc người bệnh cấp cứu và chăm sóc tích cực, Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh Nội khoa, Chăm sóc sức khỏe trẻ em, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Quản lý Điều dưỡng…

rường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 chuyên nghiệp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 chuyên nghiệp

Vì thế chương trình kiến thức đào tạo của ngành Điều dưỡng rất lớn, các thí sinh cần phải có tính chuyên cần để nắm được hết các kiến thức chuyên môn, có thể làm tiếp công việc được giao phó sau này. Năm 2018, nhờ có đề án tuyển sinh mới mà Nhà trường sẽ trang bị thêm cho các sinh viên theo học Cao dang Y Duoc TP HCM, Cao đẳng Y Dược Yên Bái các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp và kỹ năng ngoại ngữ, để các sinh viên tốt nghiệp ngành Dược có thể đi công tác, nghiên cứu làm việc tại nước ngoài, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Chính vì thế mà hầu hết các sinh viên tốt nghiệp của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được các nhà tuyển dụng rất hài lòng.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái có dễ xin việc hay không?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái có dễ xin việc hay không? Là câu hỏi của rất nhiều các bạn trẻ, tuy nhiên câu hỏi này chắc chắn cũng không cần nhờ đến câu trả lời của Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái nữa mà ai trong chúng ta cũng có thể nhận thấy điều này. Đặc biệt là khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, cụ thể là những ô nhiễm môi trường, nước, không khí, dịch bệnh hoành hành hay cụ thể tình trạng quá tải ở các bệnh viện thường xuyên diễn ra do nhu cầu nhiều mà nhân lực Điều dưỡng viên còn chưa đáp ứng đủ. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể làm việc tại các bệnh viện, Trung tâm chăm sóc sức khỏe, các viện dưỡng lão, Spa, Viện thẩm mỹ…

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái mở rộng cơ hội làm việc tại nước ngoài

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái mở rộng cơ hội làm việc tại nước ngoài

Đặc biệt với những Điều dưỡng giỏi được đào tạo ở những môi trường chuyên nghiệp như Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cơ hội làm việc tại các nước đang phát triển còn tốt hơn nữa. Vì thế nếu các sinh viên có nhu cầu theo học ngành Điều dưỡng tại Yên Bái cần tìm hiểu thông tin và làm một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Địa chỉ: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái

Hotline: 02166.296.296 – 0996.296.296