Miễn 100% học phí trong 3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí toàn bộ khoá học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Yên Bái trong suốt 3 năm học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2017?

Là Trường đào tạo uy tín hàng đầu tại Yên Bái, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là ngôi trường Cao đẳng đi đầu trong công tác đào tạo theo mô hình Viện – Trường đạt chuẩn Bộ Y tế thông báo nhập học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy (Mã ngành 6720301). Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2017 cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ theo quy định để nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 bao gồm:

• Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Miễn toàn bộ 100% học phí khoá học Cao đẳng Điều dưỡng 3 năm tại Yên Bái

Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trùng với thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái:

• Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái đợt 1: Đến ngày 28/07/2017.
  • Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái đợt 2: Đến ngày 10/08/2017.
  • Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái đợt 3: Đến ngày 30/08/2017
  • Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái đợt 4: Đến ngày 15/09/2017
  • Thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái đợt 5: Đến ngày 31/10/2017

Miễn 100% học phí trong 3 năm học Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái

Công tác Giáo dục tuyển sinh của Trường thông báo, thời gian nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái được triển khai liên tục nhiều đợt trong năm 2017 và có nhiều cơ sở đào tạo trên cùng 1 địa bàn giúp thí sinh có thể dễ dàng trong việc xét tuyển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia và Miễn toàn bộ 100% học phí khoá học Cao đẳng Dược 3 năm học tại thành phố Yên Bái.

Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy là 03 năm theo hình thức tích lũy tín chỉ. Thời gian nhập học Cao đẳng Dược Yên Bái liên tục nhiều đợt trong năm 2017.

Quyền lợi thí sinh khi nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Được Miễn toàn bộ 100% học phí cho thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Dược chính quy tại thành phố Yên Bái. Được hỗ trợ chỗ ở ký túc xá; ngoài ra, sinh viên được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong suốt qua trình học Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur Yên Bái theo quy định của Nhà nước.

Điều kiện được miễn học phí toàn bộ khoá học Cao đẳng Dược năm 2017

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong cả nước có nhu cầu học Cao đẳng Dược chính quy tại Yên Bái. Nhập học trước ngày 30/8/2017 sẽ được miễn toàn bộ học phí trong 3 năm học. Điều kiện này được áp dụng chung cho Văn bằng 2 và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái.

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, đủ điều kiện mở quầy bán thuốc và tiếp tục được học liên thông Dược sĩ Đại học theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp. Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng giống chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái chính quy là 03 năm. Tốt nghiệp ra trường đủ điều kiện thi tuyển dụng viên chức Y tế, được học tiếp lên Đại học Y Dược theo quy định của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Thông tin về công tác tuyển sinh, thời gian đào tạo,…thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường để được giải đáp tận tình. Địa chỉ liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296.

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn