пї Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 đã được công bố
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 đã được công bố

  Ngày viết : 31/10/2017 09:51          Lượt xem : 2.277       Tác giả: quantri

Thí sinh cần nắm vững mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 để có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình đăng ký xét tuyển tại trường.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 đã được công bố

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 đã được công bố

Những thí sinh nào có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018?

Áp dụng theo quy chế tuyển sinh, hiện Cao đẳng Y Dược Yên Bái công bố điều kiện xét tuyển đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH, đều có thể tham gia mùa tuyển sinh năm 2018 của nhà trường. Hiện hình thức tuyển sinh được nhà trường áp dụng trên cả nước, cũng như mở rộng thời gian xét tuyển liên tục trong năm. Do đó thí sinh có thể làm mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 ngay từ bây giờ để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Điều kiện xét tuyển trên cũng được nhà trường áp dụng với hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, đây đều là những chuyên ngành mũi nhọn của nhà trường cũng như của Bộ Y, khi liên tiếp trong những năm gần đây những ngành nghề này luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt nhân viên. Đặc biệt tình trạng xảy ra chủ yếu ở các bệnh viện cấp huyện, xã trở xuống vùng núi, vùng nông thôn.

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 cần những gì?

Là một trong những trường có đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, luôn đảm bảo chuẩn đầu ra, Cao đẳng Y Dược Yên Bái  đã được Bộ phê duyệt đề án đào tạo. Thực hiện sự tín nhiệm của Bộ cũng như nguyện vọng của thí sinh, năm nay nhà trường tiếp tục tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, theo đó với những thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường cần chuẩn bị làm theo mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc  Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Sau khi hoàn thành xong mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường theo số64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296. Nhà trường sẽ dựa vào thông tin trong bộ hồ sơ tiến hành tuyển sinh.

Cơ hội việc làm từ ngành Điều dưỡng luôn lớn và hấp dẫn

Cơ hội việc làm từ ngành Điều dưỡng luôn lớn và hấp dẫn

Thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng là bao lâu?

Khi đã hoàn thiện mẫu  mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm, theo hình thức giảng dậy 30% lý thuyết, 70% thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viên riêng của nhà trường. Sau khi nhận bằng, học viên đã có đủ điều kiện để hành nghề tại các đơn vị cơ sở y tế hoặc học nâng cao tùy theo mong muốn của mỗi người. Từ khi thành lập cho đến nay Cao đẳng Y Dược Yên Bái luôn được bình chọn là đơn vị đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng uy tín qua nhiều thế hệ.

Sinh viên ra trường luôn đảm bảo được những tiêu chí có việc làm và làm được việc, giỏi về tay nghề cũng như giàu Y đức. Không chỉ xây dựng được hình ảnh người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong nước mà sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái còn tạo được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Y tế tại các nước như Hàn, Nhật, Mỹ, cùng với cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại, sinh viên sẽ được nhận mức lương cùng chế độ đãi ngộ cao ngất ngưởng.

Chính vì có cơ hội việc làm lớn cùng mức lương hấp dẫn, học ngành Điều dưỡng đang là xu thế của rất nhiều bạn trẻ hiện nay

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Địa chỉ: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái

Hotline: 02166.296.296 – 0799.821.821

пї