Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu chất lượng tại Yên Bái?

Với hình thức xét tuyển thẳng đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng rất nhiều thí sinh có mong muốn được học tại địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng chất lượng.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu chất lượng tại Yên Bái?

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu chất lượng tại Yên Bái?

Thí sinh cần đáp ứng được điều kiện gì khi xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Dựa theo mô típ cũ, để được học tại các trường Cao đẳng, Đại học thì bắt buộc thí sinh phải trải qua kỳ thi do Bộ GD- ĐT tổ chức, để căn cứ vào đó tuyển chọn đầu vào. Những kỳ thi này thường mang tính cạnh tranh rất lớn, nên tạo khá nhiều khó khăn cho thí sinh bởi áp lực mùa thì đề nặng trên vài dẫn đến kết quả thi cử không như mong muốn.

Tuy nhiên, hiện nay tất cả những trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH, do đó các trường Cao đẳng đào tạo ngành Điều dưỡng phải tuyển sinh theo một trong ba hình thức: xét tuyển, thi tuyển hoặc áp dụng cả hai hình thức trên.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu chất lượng tại Yên Bái

Thực hiện đúng theo chủ trương của Bộ LĐ- TTXH Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ áp dụng hình thức xét tuyển thẳng đối với thí sinh theo học hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp hệ THPT/ BTVH.

Với phương châm đào tạo gắn liền với thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái là một trong số ít những địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Yên Bái chất lượng được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn. Xuyên suốt quá trình học tập sinh viên sẽ được thực hành tại phòng thí nghiệm cùng bệnh viên riêng của nhà trường, dưới sự hướng dẫn và đào tạo của các giảng viên giàu kinh nghiệm chuyên môn trong nghề.

Hình thức đào tạo tiên tiến trên còn được nhà trường áp dụng với hệ đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, kỹ thuật Xét nghiệm cùng hệ đào tạo liên thông ở tất cả các khối ngành sức khỏe trên.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng là 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, tấm bằng này có giá trị và đủ điều kiện làm việc tại bất kỳ đơn bị Y tế nào. Một lợi thế lớn dành cho sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng khi không chỉ có hội làm việc trong nước mà Điều dưỡng viên còn có cơ hội phát triển tại một số nước Hàn ,Nhật, Mỹ… khi hàng năm những nước này liên tục sang nước ta tuyển dụng 1 lượng nhân lực lớn Ngành Y cùng với đó là mức thu nhập cao ngất ngưởng.

Có thể trở thành một Điều dưỡng viên giỏi hay không phụ thuộc rất lớn vào thí sinh khi chọn đúng địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái. Để được tiến gần hơn với đam mê nghề nghiệp thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về nhà trường, hiện nhà trường liên tục tuyển sinh và mở các lớp khai giảng ở tất cả các hệ đào tạo trên.

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu chất lượng tại Yên Bái

Địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng ở đâu chất lượng tại Yên Bái

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Ban tuyển sinh nhà trường đã công bố mẫu hồ xơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018, thí sinh có thể chuẩn bị bộ hồ sơ theo yêu cầu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng
  • Bản pho to có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc
  • Học bạ THPT bản pho to có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về  địa chỉ học Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái của nhà trường tại Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *