Cao đẳng Dược Yên Bái xét tuyển nguyện vọng bổ sung như thế nào?

Cơ hội học ngành Dược không chỉ dừng lại ở bậc Đại học bởi Cao đẳng Dược Yên Bái xét tuyển nguyện vọng bổ sung giúp thí sinh thực hiện giấc mơ của mình.

Cao đẳng Dược Yên Bái xét tuyển nguyện vọng bổ sung như thế nào?

Cao đẳng Dược Yên Bái xét tuyển nguyện vọng bổ sung như thế nào?

Nếu như thí sinh đang hoang mang khi không biết Cao đẳng Dược Yên Bái xét tuyển nguyện vọng bổ sung như thế nào thì những thông tin từ Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ giúp bạn giải đáp tất cả những thắc mắc này.

Khó có ai có thể phủ nhận được vai trò của ngành Dược cũng như sức hút của ngành Dược hiện nay tại Việt Nam khi điểm đầu vào của ngành Dược tại Đại học luôn ở mức cao ngất ngưỡng. Không những thế lượng thí sinh theo học Cao đẳng hay Trung cấp Dược luôn chiếm lượng lớn tổng thí sinh tham gia xét tuyển Đại học, Cao đẳng.

Không cố chấp theo vào Đại học như những năm trước, hiện tại thí sinh đã có nhìn nhận khách quan hơn về ngành học của mình và lựa chọn ngành nghề, Trường học sao cho phù hợp với năng lực và điều kiện tài chính của gia đình, do đó mà xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Yên Bái luôn được đông đảo thí sinh theo đuổi ngành Dược chú ý và coi đó là nền tảng để phát triển sự nghiệm trong tương lai.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh yêu thích ngành Dược được theo đuổi ước mơ, Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái đào tạo theo hình thức xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2017.

Cao đẳng Y tế Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào Đại học được tiếp tục theo đuổi ước mơ trở thành Dược sĩ làm việc trong ngành Dược, Cao đẳng Y Dược Yên Bái tiến hành xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017 với điều kiện như sau:

  • Đỗ kỳ thi THPT quốc gia năm 2017
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với thí sinh thi THPT năm 2017).
  • Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật.
  • Đủ sức khỏe để đáp ứng quá trình học tập.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Yên Bái?

Trước thực tế đặt ra vô cùng khắt khe về chất lượng Dược sĩ đảm bảo quá trình chăm sóc sức khỏe của nhân dân, xã hội, địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chất lượng luôn là trọng tâm trong mỗi mùa tuyển sinh. Cao đẳng Y Dược Yên Bái tự hào là địa chỉ đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược được thí sinh và phụ huynh tin tưởng trao ước mơ của mình.

Nếu ở bậc Đại học giáo trình giảng dạy chú trọng về lý thuyết thì ở bậc Cao đẳng thực hành được chú trọng nhiều hơn. Đây cũng là một lợi thế để các bạn theo học Cao đẳng Y Dược Yên Bái hiện nay. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên có thể theo học lên cấp bậc cao hơn để hoàn thành chương trình học cũng như mở rộng cơ hội việc làm của mình.

Cao đẳng Y tế Yên Bái - địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín cả nước

Cao đẳng Y Dược Yên Bái – địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín cả nước

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng bổ sung Cao đẳng Dược Yên Bái

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái theo hướng dẫn bao gồm:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017 theo mẫu của Nhà Trường.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017, Hoặc Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2016 trở về trước.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp THPT.
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo nhập học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

>>> Mọi thắc mắc thí sinh và phụ huynh có thể gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *