Hướng dẫn xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017

Nếu không thành công trong việc xét tuyển nguyện vọng 1 vào ĐH-CĐ, thí sinh có thể lựa chọn đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017. Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn thí sinh thủ tục và hồ sơ xét tuyển nguyện 2 Cao đẳng Dược 

Tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái
Tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Nổi tiếng là ngôi trường đào tạo khối ngành Y Dược hệ Cao đẳng hàng đầu trên toàn quốc, Cao đẳng Y Dược Yên Bái hiện là đơn vị cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế nước nhà. Giữ vững phương châm đào tạo Y Dược gắn liền với thực tiễn, Cao đẳng Y Dược Yên Bái luôn không ngừng đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất kết hợp với phương pháp đào tạo khoa học để giúp sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 vào các trường Đại học, năm 2017 Cao đằng Y Dược Yên Bái thông báo xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 như sau.

Điều kiện xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái 2017.

Điều kiện quan trọng nhất để xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái đó là thí sinh đã tham gia xét tuyển nguyện vọng 1 vào trường khác nhưng không trúng tuyển và thí sinh đã đậu tốt nghiệp THPT. Ngoài ra thí sinh cần đảm bảo mình không có hạnh kiểm năm học lớp 12 đạt khá trở lên, đủ sức khỏe để theo học.

Nếu thí sinh đáp ứng được điều kiện trên có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 vào các đợt xét tuyển bổ sung của nhà trường. Tương tự, điều kiện này cũng áp dụng đối với tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm nguyện vọng bổ sung của Nhà trường.

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái.

Để đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 (bổ sung) vào Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Yên bái thí sinh có thể lựa chọn một trong 2 cách sau: 

  1. Nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược về Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái.
  2. Nộp hồ sơ bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.

Lưu ý: đối với những thí sinh có địa chỉ gần địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường nên tới nộp hồ sơ trực tiếp để được tư vấn tốt nhất.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017.

Đối với thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược nguyện vọng 2 tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm có những loại giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc dạng ưu tiên.
Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược 2017
Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược 2017

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái: Thí sinh nộp hồ sơ sau khi có kết quả thi THPT quốc gia năm 2017.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *