Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Để giúp thí sinh thuận lợi trong việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn những giấy tờ cần thiết hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như sau.

hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017
Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017

Ngành Dược luôn được đánh giá là ngành có triển vọng phát triển mạnh mẽ và được dự báo sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong tương lai. Bởi vậy, không ít bạn trẻ đã lựa chọn học Cao đẳng Dược với mong muốn có công việc tốt sau khi ra trường.

Là trường chuyên đào tạo nhân lực Dược sĩ Cao đẳng chất lượng cao theo chuẩn hóa của Bộ Y tế, Cao đẳng Y Dược Yên Bái hiện đang là lựa chọn số 1 của những bạn trẻ yêu thích và đam mê công việc chăm sóc sức khỏe nhân dân, muốn cống hiến cho ngành Dược.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017.

Theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ TB&XH, Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 hệ chính quy trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển học bạ cấp 3. Điều kiện nộp hồ sơ là thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển này tạo cơ hội thuận lợi cho những thí sinh muốn theo học ngành Dược nhưng chưa đủ khả năng để có thể trúng tuyển vào các trường Đại học Y Dược.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017.

Để giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình đăng ký xét tuyển, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái 2017 khi nào?

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tổ chức nhiều đợt xét tuyển Cao đẳng Dược trong năm 2017, hạn cuối nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 15.12/2017.Những thí sinh đủ điều kiện xét tuyển và nộp hồ sơ sớm sẽ được ưu tiên xét tuyển trước.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược 2017 thí sinh nộp về trường tất cả các ngày trong tuần theo hình thức chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *