Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017

Hướng tới mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực đang bị thiếu hụt cho Ngành Dược, cũng như đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xã hội, Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 với hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái 2017

Cao đẳng Y Dược Yên bái thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 theo hình thức xét tuyển, miễn thi đầu vào. Thí sinh có nguyện vọng trở thành Dược sĩ Cao đẳng chỉ cần tốt nghiệp THPT là đã có thể theo đuổi mơ ước của mình.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017 khá đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Dược chỉ cần đáp ứng những yêu cầu sau đây:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia
  • Hạnh kiểm 3 năm THPT đạt loại khá trở lên
  • Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học

Bên cạnh những điều kiện khá đơn giản trên, Cao đẳng Y Dược Yên Bái cũng tư vấn cho thí sinh rằng bởi Dược sĩ là một nghề đặc thù liên quan đến sức của người dân, vậy nên nếu bạn là người có đam mê với ngành Dược, có mơ ước cống hiến sức mình cho xã hội thì hãy nên đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017

Theo khung chương trình đào tạo được quy định chung thì thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017 là 3 năm, cũng giống với năm 2016 và được áp dụng cho tất cả các học viên khi theo học tại Cao đẳng Dược Yên Bái. Trong 3 năm học tập, học viên sẽ được đào tạo tập chung vào những kiến thức chuyên môn Nghề Dược, được rèn luyện và củng cố kỹ năng tay nghề cũng như kỹ năng mềm để khi tốt nghiệp ra trường có thể trở thành những Dược sĩ ưu tú có tay nghề cao.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017 theo mẫu chung của Bộ
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 Bản photo có dấu công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (với những thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017).
  • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh được chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thường trú.
  • 02 Phong bì dán tem, thí sinh ghi có rõ họ tên + địa chỉ + SĐT liên lạc của mình để nhà trường gửi giấy báo khi thí sinh trúng tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái đào tạo Dược sĩ chuyên sâu

Thực trạng thực thế hiện nay cho thấy có rất nhiều trường đào tạo đa ngành, cả kinh tế, kỹ thuật lẫn ngành Dược. Vậy nên để trở thành Dược sĩ giỏi thì cần phải học tập tại những trường chuyên sâu về Y Dược.

Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, các sinh viên Cao đẳng Dược sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên ưu tú đã từng công tác tại các bệnh viện và các Trường Đại học Y Dược danh tiếng trên cả nước.

Với khung chương trình đào tạo gắn liền với hệ thống phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế nên tay nghề của sinh viên Cao đẳng Dược chính quy sẽ được nâng cao vượt trội. Đặc biệt, với sự liên kết của Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái với các cơ sở kinh doanh dược phẩm, bệnh viện… nên thí sinh sẽ được cọ sát tay nghề thực tế ngay khi còn ở trên ghế nhà trường.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái - Đào tạo Dược sĩ gắn liền thực hành
Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Đào tạo Dược sĩ gắn liền thực hành

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 tại trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Nguồn: Caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *