Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Dựa vào điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 thí sinh có thể nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp tại trường khi có nhu cầu và mong muốn theo học.

Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Cập nhật điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Hệ Cao đẳng Điều dưỡng tại lấy bao nhiêu điểm đầu vào?

Năm 2018, quy chế thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Cao đẳng/Đại học có nhiều thay đổi hơn so với những năm trước nên nhiều thí sinh lo lắng điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng cũng vì thế mà sẽ tăng cao hơn. Để giải đáp vấn đề này, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái nêu rõ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 như sau:

Mặc dù quy chế tuyển sinh có nhiều thay đổi nhưng quy chế tuyển sinh hệ Cao đẳng vẫn quy định bỏ điểm sàn đối với hệ Cao đẳng, Trung cấp mà ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT. Chính vì thế nhà trường sẽ không lấy mức điểm đầu vào cũng như thí sinh không cần trải qua các kỳ thi Đại học hay Cao đẳng vẫn có thể học hệ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Chính vì không lấy điểm đầu vào lên điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 sẽ được nhà trường xét tuyển qua hình thức thí sinh đã tốt nghiệp THPT (cấp 3), nếu đáp ứng được yêu cầu trên thí sinh hoàn toàn có đủ điều kiện trở thành tân sinh viên cũng như trong tương lai sẽ đảm nhiệm vị trí Điều dưỡng viên tại các cơ sở bệnh viện lớn trên cả nước. Điều kiện xét tuyển trên cũng được nhà trường áp dụng với hệ Cao đẳng Dược và Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm.

Hiện nay nhân lực ở nhiều vị trí ngành Y đang thiếu hụt trầm trọng, khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh của con người tăng cao, các bệnh viện, trung tâm y tế cũng phát triển nở rộ vì thế nguồn nhân lực trong hệ thống ngành Y trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Không chỉ có ở nước ta mà tại nhiều nước trên thế giới nhân lực ngành nghề này cũng rơi vào tình trạng “thiếu trước hụt sau”, nên vô hình chung có thể hiểu dù tốt nghiệp hệ đào tạo nào sinh viên những khối ngành này đều có công việc cùng mức thu nhập ổn định và có cơ hội phát triển rộng hơn trên nền y tế thế giới nếu sinh viên có nhu cầu.

Chính vì nhân lực ngành Y tế đang thiếu hụt nên Cao đẳng Y Dược Yên Bái liên tục tuyển sinh các hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, kỹ thuật Xét nghiệm và hệ liên thông ở tất cả các ngành nghề trên nhằm giúp thí sinh có thể nâng cao kiến thức, bằng cấp cũng như chuyển đối sang ngành nghề mình yêu thích, cơ hội việc làm nâng cao.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 gồm những gì?

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018 đơn giản, thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể làm hồ sơ đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc quan đường bưu điện về địa chỉ của nhà trường: Số 64 Đường Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *