Có phải học Cao đẳng Dược Yên Bái chỉ cần tốt nghiệp THPT?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh năm 2017, Cao đẳng Dược Yên Bái chính thức thông báo xét tuyển học bạ THPT đối với các thí sinh trên cả nước.

Chỉ cần tốt nghiệp THPT là bạn có thể học Cao đẳng Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái xét tuyển thí sinh tốt nghiệp cấp 3

Nếu bạn thi Đại học bạn sẽ phải cố gắng và nỗ lực rất nhiều mới có thể theo đuổi ngành Y Dược vì hiện nay một số trường Đại học top đầu như Đại học Y Hà Nội, Đại học Ngoại Thương, Học viện Ngoại giao, Đại học Kinh tế quốc dân, đều có mức điểm chuẩn đầu vào cao ngất ngửa, bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều về tài chính, sức lực và sức khỏe để chiến đấu với các kỳ thi mang tính cạnh tranh khốc liệt. Thay vào đó nếu bạn chọn con đường ngắn hơn để đi tới nghề nghiệp là Y sĩ, Dược sĩ, thì bạn có thể theo học các trường Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng. Vì điểm chuẩn đầu vào của các ngành này tại các Trường Cao đẳng Y Dược đều rất thấp nhưng cơ hội nghề nghiệp cũng rất rộng mở là lợi thế cho sinh viên sau khi ra trường.

Điều kiện học Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái có những quy định về kiện học hết sức đơn giản. Năm 2017  Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính thức xét tuyển học bạ với mọi thí sinh có đủ điều kiện sau:

Thí sinh phải có đủ sức khỏe để theo học ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017 và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật. Thí sinh phải tốt nghiệp THPT năm 2017 hoặc những năm trước đó.

Nhà trường sẽ xét tuyển học bạ THPT đối với những đối tượng đã tốt nghiệp cấp 3 Chính vì thế chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường,

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất năm 2017: Theo tin tức y dược của Cao đẳng Dược Yên Bái  bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, mức học phí sẽ được hỗ trợ với đối tượng học tập tốt, và chính sách ưu tiên theo quy định của nhà nước. Khi tốt nghiệp ra trường thay vì phải tự tìm việc làm thì nhà trường sẽ hỗ trợ bạn có công việc phù hợp và mức lương ổn định. Nếu bạn có nhu cầu học vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ của nhà trường

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *