Địa chỉ tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng uy tín tại Yên Bái?

Đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y tế, Dược sĩ Cao đẳng đang được nhiều thí sinh quan tâm mỗi mùa tuyển sinh, nhất là trong vấn đề địa chỉ xét tuyển.

 Địa chỉ tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng uy tín tại Yên Bái?

Địa chỉ tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng uy tín tại Yên Bái?

Nên học Cao đẳng Dược Yên Bái tốt nhất ở đâu?

Hiện trên địa bàn Yên Bái có khá nhiều địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược để bạn lựa chọn, trong đó Cao đẳng Y Dược Yên Bái là địa chỉ đã tạo dựng được thương hiệu uy tín, được đông đảo phụ huynh và thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Đặc biệt, Cao đẳng Y Dược Yên Bái là một trong những ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Yên Bái có bệnh viện riêng, ngoài phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh cho nhân dân đây còn là nơi lý tưởng để sinh viên theo học có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế và thực hành chuyên môn kỹ càng. Đây cũng là trọng tâm đào tạo của Trường khi lấy con người làm trung tâm, sinh viên sau khi ra trường tìm được việc và làm được việc.

Khung chương trình đào tạo ngành Dược sĩ Cao đẳng của Cao đẳng Y Dược Yên Bái không chỉ đạt theo tiêu chuẩn đề ra của Bộ LĐ&XH và Bộ Y tế mà còn bám sát thực tế giúp sinh viên dễ dàng tiếp nhận những kiến thức chuyên môn cơ bản cho tới những kỹ năng cần thiết để sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Theo học tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái, sinh viên sẽ được hướng dẫn, chỉ bảo trực tiếp từ những giảng viên giàu chuyên môn, ưu tú, năng động, xuất thân từ những trường Đại học uy tín trên cả nước. Song song với đó là môi trường đào tạo Y Dược chuyên sâu với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Đào tạo Cao đẳng Dược lý thuyết gắn liền với thực hành

Đào tạo Cao đẳng Dược lý thuyết gắn liền với thực hành

Tuyển sinh Dược sĩ Cao đẳng mới nhất năm 2017

Cùng với hai mã ngành khác là Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Điều dưỡng, mã ngành Dược sĩ Cao đẳng cũng là một trong các mã ngành mũi nhọn của Cao đẳng Y Dược Yên Bái.

Thực hiện đề án tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CĐĐ1301) thông báo tuyển sinh: ngành Dược sĩ Cao đẳng (Mã ngành 6720401) theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông. Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là thí sinh phải đảm bảo tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái  năm 2017

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Dược nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương. Nếu bạn yêu thích ngành Dược, hãy nhanh tay gửi Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái  năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái đơn giản

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái đơn giản 

Thí sinh điền đúng thông tin mã ngành Cao đẳng Dược Yên Bái trong phiếu đăng ký tuyển sinh và nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp phòng tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Yên Bái tại địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296.

Nguồn: caodangyteyenbai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *