Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh đối tượng tốt nghiệp THPT

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính thức thông báo xét tuyển với đối tượng đỗ tốt nghiệp THPT muốn học ngành Dược, Điều Dưỡng, Xét nghiệm. Nội dung chi tiết như sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh đối tượng tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh đối tượng tốt nghiệp THPT

Năm 2017, căn cứ theo phương án tuyển sinh của nhà trường và chỉ tiêu đào tạo được giao, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính thức thông báo tuyển sinh các ngành như sau: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng.

Thông báo xét tuyển Cao đẳng với đối tượng chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Với nhu cầu theo học Y Dược ngày càng cao cùng với sự thiếu hút nhận sự trong các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái thông báo xét tuyển năm 2017. Đây không chỉ là thông tin được các bạn trẻ yêu thích Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm mà mở ra cơ hội vàng cho tất cả các bạn trẻ yêu Y Dược trên cả nước.

Từ mái trường này, đã có nhiều lượt cán bộ y tế ra ngành, làm được việc và được đánh giá có chuyên môn cao, tận tâm với người bệnh. So với các cơ sở đào tạo Y Dược trên cả nước ở trình độ Cao đẳng tương đương có thể nhận thấy rằng Cao đẳng Y Dược Yên Bái là sự lựa chọn thông minh dành cho các bạn trẻ. Nhất là các bạn thí sinh vừa mới tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2017. Từ đây các bạn đã có thêm những hành trang vững chắc để bước vào đời, vừa hoàn thành ước mơ vừa có thể giúp người thân bảo vệ sức khỏe.

Tuy mới thành lập nhưng có thể thấy rằng Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái được vinh dự và tự hào khẳng định là cơ sở đào tạo uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe trên cả nước. Ngoài kiến thức chuyên môn dày dặn qua nhiều năm làm việc của đội ngũ giáo viên các em sinh viên còn có cơ hội vàng để học tập và làm việc trong phòng thí nghiệm, thực hành, được sử dụng hệ thống máy móc hiện đại nhất. Đây sẽ là điểm mạnh so với các bạn học trường khác, tránh bỡ ngỡ khi làm việc thực tế và có nhiều cơ hội để tìm kiếm việc làm tốt hơn sau khi có tâm bằng tốt nghiệp chính quy trong tay.

Điều kiện xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017 là gì?

Dựa vào quy chế tuyển sinh năm 2017, nhà trường áp dụng hình thức tuyển sinh là xét tuyển cực kỳ đơn giản. Cụ thể chỉ cần các bạn thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT kể cả Tốt nghiệp THPT quốc gia năm nay. Nếu đáp ứng điều kiện này thì bạn đã có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái.

Thời gian đào tạo Cao đẳng hệ chính quy ở Nhà trường được quy định với thời gian là 2,5 năm. Sau khi học xong bạn sẽ có tấm bằng tốt nghiệp chính quy hệ Cao đẳng, có thể học liên thông lên hoặc đi làm ngay.

Tuyển sinh năm 2017 với đối tượng chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh năm 2017 với đối tượng chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT

Bên cạnh Cao Đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái còn tuyển sinh với các thí sinh mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hoặc Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng… với chất lượng đào tạo và hầu ra vô cùng hấp dẫn. Đảm bảo 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017 gồm những gì?

Nếu bạn yêu thích và mong muốn trở thành sinh viên của nhà trường thì chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu của trường năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017, Hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2017 (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm nay.
  • 01 Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 giấy khai sinh (bản sao công chứng).
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà.

Chuẩn bị xong bạn có thể xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái như sau với 3 cách:

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái trực tuyến

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái trực tuyến

Cách 2: Đến trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái để nộp hồ sơ tại: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái

Cách 3: Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ trên.

Địa chỉ được nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296.

Hoặc nếu ở TPHCM bạn có thể liên hệ Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *