Xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái trực tuyến như thế nào?

Hình thức xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyến giúp thí sinh tiết kiệm thời gian của mình và vẫn có thể đăng ký học tại trường mà mình có nguyện vọng học. Sau đây Cao đẳng Y Dược Yên Bái sẽ hướng dẫn thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái trực tuyến thế nào đúng cách.

Hướng dẫn đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái trực tuyến

Xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái trực tuyến là hình thức xét tuyển mới được áp dụng tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ năm 2017. Với hình thức xét tuyển này thí sinh chỉ cần có 1 chiếc smatphone hay máy tính kết nối internet là có thể dễ dàng đăng ký xét tuyển tại Nhà trường.

Hướng dẫn Xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái trực tuyến năm 2017

Đầu tiên, để có thể Xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017 thí sinh cần thỏa mãn được điều kiện tuyển sinh của Nhà trường đó là đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt khá trở lên.

Tiếp theo thí sinh cần truy cập vào trang đăng ký xét tuyển của Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và điền đầy đủ thông tin vào chỗ trống trên phiếu xét tuyển. Các thí sinh chú ý kiểm tra kết nối internet của mình thường xuyên để đảm bảo các thao tác của bạn thực hiện được ghi lại trên phiếu. Đường dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái:

Thí sinh điền thông tin theo đúng yêu cầu của Nhà trường, các thông tin có dấu ” * ” bắt buộc phải điển đầy đủ, đặc biệt thí sinh lựa chọn đúng ngành học mình muốn theo học tại trường.

Hình ảnh trang đăng ký của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngoài cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái trực tuyến thí sinh có thể sử dụng 2 phương thức xét tuyển khác đó là:

Cách 1: Thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ tuyển sinh của nhà trường: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái, Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296

Học Cao đẳng Y Dược Pasteur để đảm bảo tương lai

Là trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục quốc dân thuộc Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế Việt Nam. Với mô hình đào tạo Trường Y – Bệnh viện, chương trình đào tạo gắn liền với thực tiễn, trong những năm qua trường đã gây dựng được danh tiếng trên toàn quốc và được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn làm nơi đào tạo nghề nghiệp cho con em.

Những số liệu thống kê những năm gần đây cho thấy sô lượng sinh viên Cao đẳng Y Dược Pasteur ra trường có việc làm ngay đạt trên 90%, đây là con số an toàn đảm bảo tương lai cho sinh viên của trường vững bước học tập.

Mọi thông tin chi tiết về tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái thí sinh vui lòng liên hệ 02166.296.296 – 0996.296.296 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn