Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái với thí sinh đăng ký nguyện vọng 2

Kỳ thi THPT quốc gia vừa kết thúc, nhiều thí sinh lựa chọn Cao đẳng Dược Yên Bái với nguyện vọng 2. Vậy điều kiện xét tuyển của trường năm 2017 là gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái với thí sinh đăng ký nguyện vọng 2

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái với thí sinh đăng ký nguyện vọng 2

Năm 2017, căn cứ vào quy chế tuyển sinh và chỉ tiêu đào tạo được cho phép, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh với điều kiện vô cùng đơn giản. Chỉ cần bạn yêu thích ngành Y Dược và đáp ứng yêu cầu dưới đây, bạn hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược cần điều kiện gì?

Vài ngày sau Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017, các bạn thí sinh đã biết được đáp án chính thức của bộ, so sánh với bài làm của mình, thí sinh cũng đã tính được điểm thi một cách gần như tuyệt đối. Chính vì thế thời điểm này Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái đã nhận được khá nhiều cuộc gọi và câu hỏi của các bạn lớp 12 hỏi về thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược.

Ban tư vấn xin được giải đáp cụ thể như sau:

Căn cứ vào quy định mới nhất của Bộ GD&ĐT rằng từ năm 2017, tất cả các trường Cao đẳng trong cả nước bất kể đào tạo ngành nào cũng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ Lao động TB&XH. Theo đó, từ năm nay, các trường này sẽ được phép tự chủ trong tuyển sinh sinh viên. Trong đó có Cao đẳng Dược Yên Bái. Cụ thể để có thể xét tuyển thí sinh đáp ứng yêu cầu tuyển sinh và đào tạo thì cần dựa trên ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đó là tốt nghiệp THPT. Kể cả với các bạn thí sinh vừa tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2017.

Cùng với các ngành khác trong nền y tế hiện nay, nhiều bạn trẻ đã và đang có nhu cầu và nguyện vọng theo học ngành Dược tại Cao đẳng Dược Yên Bái. Chính vì thế, năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái chính thức thông báo tuyển sinh nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược với tất cả các thí sinh đáp ứng điều kiện.

Vì thế, các bạn đang có nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái thì cần đáp ứng các điều kiện cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc Gia và có nguyện vọng 1 xét tuyển vào trường khác nhưng không trúng tuyển.
 • Thí sinh không phải thi hành án hay thụ án hình sự theo quy định của pháp luật.
 • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để hoàn thành chương trình học.
 • Quan trọng nhất là thí sinh có nguyện vọng học tại trường Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái năm 2017.

Chỉ cần đáp ứng điều kiện trên, bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên của Cao đẳng Dược Yên Bái. Thời gian đào tạo là 2,5 năm với hệ chính quy. Ở đây bạn không chỉ được học hệ Cao đẳng mà có thể lựa chọn hệ đào tạo chất lượng khác như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm,….để hoàn thành ước mơ của mình.

Học Cao đẳngY Dược Yên Bái là lựa chọn sáng suốt

Học Cao đẳng Y Dược Yên Bái là lựa chọn sáng suốt

Lưu ý: Thời gian đăng ký xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với các bạn thí sinh từ bây giờ đến hết ngày 15/12/2017.

Hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái gồm những gì?

Nếu bạn đang có nguyện vọng xét tuyển và học tại Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2017 thì thí sinh cần một bộ hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2017.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời với thí sinh tốt nghiệp năm 2017 hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
 • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
 • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
 • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Như vậy, bạn chỉ cần hoàn thiện hồ sơ ở trên rồi nộp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái ở số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296.

Hoặc nếu ở TPHCM bạn có thể liên hệ Nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *