Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái xét tuyển học bạ THPT trên cả nước

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh năm 2017, trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái được phép tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ THPT với thí sinh trên cả nước.

Trường cao đẳng Y Dược Yên Bái xét tuyển học bạ THPT trên cả nước

Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái xét tuyển học bạ THPT trên cả nước

Đây sẽ là điều kiện lý tưởng để các bạn trẻ yêu thích nghề Y Dược có thể vươn mình và được học theo đúng mong muốn và nguyện vọng của bản thân. Lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho các bạn thí sinh ở Yên Bái và các khu vực liên quan.

Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái xét tuyển học bạ THPT

Một trong những nhu cầu thiết yếu nhất trong cuộc sống hiện nay không thể không kể đến nhu cầu được chăm sóc sức khỏe và khám chữa bệnh. Nhất là ở khu vực miền núi, những nơi có điều kiện đang còn thực sự khó khăn về kinh tế cũng như cơ sở vật chất về chăm sóc sức khỏe. Đó chính là vấn đề mà các cấp lãnh đạo tỉnh Yên Bái và các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc cần đầu tư nhiều hơn nữa cho công tác đào tạo cán bộ y tế khu vực này. Nhằm giải quyết triệt để vấn đề này và đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính thức thông báo tuyển sinh và áp dụng chương trình đào tạo đạt chuẩn bộ Y tế.

Đây cũng là kế hoạch được thực hiện theo quy định xét tuyển Cao đẳng của Bộ Lao động TB&XH năm 2017. Từ năm nay, các trường Cao đẳng sẽ thuộc quyền quản lý của Bộ và được tự chủ trong tuyển sinh. Bởi vậy không chỉ Cao đẳng Y Dược Yên Bái mà nhiều trường Cao đẳng cũng đã áp dụng hình thức xét học bạ THPT theo quy định để tuyển sinh viên. Đây là điều kiện lý tưởng để bất kỳ thí sinh đáp ứng điều kiện đều có thể được tham gia theo học ở trình độ phù hợp với năng lực và điều kiện của bản thân như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều Dưỡng, Trung Cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Vật lý trị liệu, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật hình ảnh y học, Trung cấp Hộ sinh, hoặc Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017.

Điều kiện xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017

Khác với các năm trước phải thi rất mất thời gian và công sức, thí sinh đi thi với tâm thế hoang mang, lo lắng, bỡ ngỡ sẽ khó mà tự tin thể hiện năng lực của mình, bởi thế hình thức xét tuyển học bạ sẽ là một dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự sáng tạo có chọn lọc của ban lãnh đạo trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái.

Điều kiện xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Điều kiện xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Hình thức này đơn giản, nhanh chóng và có thể giúp thí sinh lựa chọn được môi trường học tập phù hợp với nguyện vọng, sở thích của bản thân. Năm nay, trường cao đẳng Dược tại Yên Bái chính thức xét tuyển học bạ với mọi thí sinh có nhu cầu theo học với điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để theo học ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái 2017.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp THPT.

Theo đó, Nhà trường sẽ tuyển sinh bằng học bạ THPT đối với những đối tượng  đã tốt nghiệp cấp 3 (THPT). Chính vì thế chỉ cần đáp ứng được điều kiện này, thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường, được học tập trong môi trường chất lượng, đảm bảo được tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội.

Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Yên Bái, bạn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo, mức học phí sẽ được hỗ trợ tối đa với đối tượng học tập tốt, khá giỏi, đối tượng chính sách, ưu tiên đều sẽ theo quy định của nhà nước. Khi tốt nghiệp ra trường thay vì tự bơi tìm việc làm thì nhà trường sẽ hỗ trợ bạn cơ hội tốt nhất để bạn làm được việc và có việc làm. Ngoài Cao đẳng, Trường còn đang đào tạo Liên thông Cao đẳng các ngành Dược, Xét nghiệm và Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Đưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2017

Nếu bạn có nhu cầu học vui lòng chuẩn bị hồ sơ và nộp về địa chỉ:

Địa chỉ được nhận hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái

Địa chỉ : Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 48 Phường Đồng Tâm, Thành Phố Yên Bái

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296.

Nguồn: caodangyteyenbai.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *