Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng cần phải chú ý đến thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng trong năm 2018 mới được nhà trường công bố.

 Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018
Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Dựa theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động TTXH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương.

Hiện thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng được nhà trường mở rộng, tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc và vào tất cả các tháng trong năm. Đối với những thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh sớm sẽ được nhà trường bố trí lịch học trước để đảm bảo thời gian ra trường, đi làm cho thí sinh. Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng kéo dài đến hết ngày 15/12/2018.

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 đào tạo trong thời gian bao lâu?

Ngoài hỏi về thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng, thí sinh còn khá quan tâm đến thời gian đào tạo hệ Cao đẳng trên của nhà trường. Theo quy chế và thống báo mới đây, trong năm 2018 nhà trường sẽ có khung thời gian đào tạo với các hệ Cao đẳng chính quy là 03 năm.

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết với nghề Điều dưỡng thông qua những buổi học, thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của nhà trường. Theo thống kê những năm gần đây cho thấy, tỉ lệ sinh viên ra trường không có việc làm rất thấp, một phần là do trong quá trình học nhà trường liên tục mời các chuyên gia, nhà tuyển dụng đầu ngành về giải đáp cũng như định hướng cho sinh viên cách tìm được việc cũng như ghi dấu ấn với các nhà tuyển dụng. Có một nền tảng kiến thức vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống, tinh thần ham học hỏi, trách nhiệm tốt đó chính là bí quyết thành công của tất cả những thí sinh học tại Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái, một ngôi trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo hàng năm.

Ngành Điều dưỡng đang là một ngành tiềm năng trong xã hội

Ngành Điều dưỡng đang là một ngành tiềm năng trong xã hội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 cần có những gì ?

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu chăm sóc và dự phòng sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm. Do đó điều dưỡng đa khoa trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh đăng ký dự thi. Nếu yêu thích ngành Cao đẳng Y Dược này, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau của nhà trường:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Bên Cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Yên Bái còn có nhiều chương trình đào tạo cấp bằng Cao đẳng chính quy khác như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái…, thí sinh có thể tham khảo và đăng ký ngành học theo nhu cầu của bản thân.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *