пї Học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái có dễ xin việc hay không?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái có dễ xin việc hay không?

  Ngày viết : 24/10/2018 14:18          Lượt xem : 961       Tác giả: quantri

Ngành Điều dưỡng là ngành học hot bởi cơ hội việc làm ổn định và đang khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng cả trong và ngoài nước. Tuy nhiên có rất nhiều bạn trẻ đang băn khoăn thắc mắc không biết: “Học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái có dễ xin việc hay không?

Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai

Ngành Điều dưỡng là một ngành học HOT trong cả mảng Giáo dục và ngành Y tế nước nhà nhưng không phải bạn trẻ nào cũng có cái nhìn đúng đắn về chúng. Vì thế khi quyết định theo đuổi chúng bạn cần tìm hiểu về tiềm năng phát triển của chúng cũng như xem xét có thể làm những công việc gì sau khi ra trường.

Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng trong tương lai

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Y Dược Yên Bái, giống như nhiều ngành học khác, sinh viên theo học luôn quan tâm tới đầu ra và cơ hội việc làm sau này. Sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược Yên Bái nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng cũng vậy. Tuy nhiên bước đầu tiên để thực hiện mục tiêu này thì chính các học viên phải tự cố gắng học tập thật tốt thì mới có thể kiếm được công việc tốt. Bởi hiện nay các cơ sơ sở y tế ngày càng đòi hỏi cao hơn về chất lượng nhân lực chính vì thế mà sinh viên phải thật cố gắng, nỗ lực để trang bị kiến thức, kỹ năng cho mình, không để mình tụt lùi so với xã hội.

Mặt khác, với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao như hiện nay thì càng đòi hỏi cao hơn về nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe. Từ đó những bệnh viện, trung tâm y tế mọc lên nhiều hơn, mở rộng đồng nghĩa với việc nhu cầu lao động đông hơn. Không chỉ ở Việt Nam mà tất cả các nước phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Đức, Mỹ đều có nhu cầu sử dụng lớn đối với nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng. Hầu hết các nước này đang gặp phải tình trạng già hóa dân số và tình trạng thiếu hụt Điều dưỡng viên đang ở mức báo động. Để giải quyết được bài toán về thiếu hụt nguồn lao động, các nước này chỉ còn duy nhất 1 cách đó là thuê nguồn lao động từ các nước khác. Theo như thống kê thì đến năm 2020 các nước này cần đến khoảng 3 triệu lao động. Đây sẽ là cơ hội tốt để sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng/ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái được làm việc và có thể định cư tại nước ngoài. Nếu may mắn có cơ hội làm việc trong môi trường nước ngoài bạn còn được hưởng mức lương rất hấp dẫn cùng các chế độ ưu đãi lớn.

Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể làm việc ở cả trong và ngoài nước

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Yên Bái

Với nhiều trường đào tạo Y Dược như hiện nay thì việc tìm được một đơn vị đào tạo có chất lượng tốt cũng là vấn đề nan giải của sinh viên. Ở khu vực miền núi cao Yên Bái, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo. Hàng năm, nhà trường tổ chức tuyển sinh cho các ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật phục hồi chức năng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Dược và chương trình đào tạo văn bằng 2, liên thông các ngành để tạo điều kiện cho tất cả các đối tượng đều có thể theo học.

Với hệ thống cơ sở vật chất luôn được chú trọng đầu tư, từ các thiết bị như bàn ghế đến các thiết bị công nghệ, máy móc chuyên ngành đều được nhà trường cung ứng đầy đủ để đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên, phục vụ quá trình giảng dạy của giảng viên cho đạt kết quả tốt nhất. Đặc biệt Nhà trường còn thường xuyên đổi mới, cập nhật giáo trình giảng dạy mới nhất với hi vọng các bạn sinh viên theo học đều nắm vững kiến thức Y học mới để không bị tụt lùi so với xã hội.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất tại Yên Bái

Với những tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng được cung cấp trong bài viết trên, chắc hẳn bạn đã có thể tự mình trả lời được câu hỏi “Học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái có dễ xin việc hay không”. Nếu còn thắc mắc gì về vấn đề này hoặc thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn có thể liên hệ tới địa chỉ của nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Địa chỉ: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái

Hotline: 02166.296.296 – 0799.821.821

пї