Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019 có thay đổi không?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019 có thay đổi không?

  Ngày viết : 21/01/2019 14:42          Lượt xem : 519       Tác giả: quantri

Năm 2019 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược được Nhà trường áp dụng vô cùng đơn giản nhằm tạo cơ hội học tập cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Dược.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 trên toàn quốc

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 trên toàn quốc

Tìm hiểu điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Cũng như các năm trước, ở thời điểm hiện Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên phương án tuyển sinh cho năm học mới theo đúng quy chế của Bộ LĐTB –XH. Theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào với hệ Cao đẳng chính quy đã được quy định sẵn, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái chính là thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Khi đảm bảo được điều kiện quan trọng này các em sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng vào hệ Cao đẳng Dược Yên Bái mà không cần trải qua kỳ thi tuyển chọn khắc nghiệt và căng thẳng nào.

Nếu so với hình thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Liên thông Cao đẳng Dược thì điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy có phần đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Được biết quy chế tuyển sinh năm học mới vẫn được giữ nguyên so với năm 2018. Vì thế khi đã nắm rõ quy chế tuyển sinh, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu của Nhà trường

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu của Nhà trường

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Vì áp dụng điều kiện tuyển sinh như năm học trước nên quy chế xét tuyển sẽ không thay đổi. Ngoài đảm bảo được điều kiện chính đã tốt nghiệp THPT, các em tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 cũng cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với những giầy tờ quan trọng. Căn cứ vào hồ sơ ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xét tuyển và đảm bảo quyền lợi cho thí sinh.

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh (theo mẫu chung của Bộ).
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ sau khi được chuẩn bị xong thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hoặc chuyển qua đường bưu điện.

Hiện nay Cao đẳng Dược Yên Bái có thời gian học là 3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được làm quen và học tập chuyên sâu vào kiến thức của ngành Dược, mục đích là giúp người học nắm bắt được kiến thức chủ chốt khi đã qua giáo trình soạn thảo bởi đội ngũ giảng viên là các giáo sư, thạc sĩ đầu ngành. Sau thời gian học 3 năm sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, tấm bằng này sẽ có giá trị trên toàn quốc và xin vào làm việc tại các cơ quan y tế, công ty, nhà thuốc… hoặc sinh viên cũng có thể học liên thông lên hệ Đại học khi có nhu cầu nâng cao kiến thức chuyên ngành. Năm 2019 điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái đơn giản cùng thời gian học lý tưởng luôn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Dược. Trong tương lại ngành học này cũng được đánh giá cao bởi tiềm năng lớn với nhu cầu tuyển dụng cao từ các bệnh viện, trung tâm y tế đặc biệt là những vùng núi, hải đảo hay các bệnh viện từ cấp huyện trở xuống. Nếu có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược hay bất cứ chuyên ngành nào trong nhóm sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh thí sinh đểu có thể làm hồ sơ gửi về Cao đẳng Y dược Yên bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bất cứ khi nào.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn