Năm 2019 Cao đẳng Dược xét tuyển với mã ngành là bao nhiêu?

Theo đúng quy chế tuyển sinh, ngoài việc đảm bảo đủ điều kiện, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 cần nắm rõ thông tin mã ngành của trường.

Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2019 có thay đổi không?

Mã ngành Cao đẳng Dược năm 2019 có thay đổi không?

Mã ngành Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Không chỉ riêng Cao đẳng Dược mà bất cứ hệ đào tạo nào dù là thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược hay xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì ngoài việc thí sinh chuẩn bị đầy đủ thông tin cho bộ hồ sơ, các em cũng cần chú ý đến mã ngành học. Bởi căn cứ vào mã ngành Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển, phân loại thí sinh sao phù hợp với nguyện vọng của mỗi người. Theo đó, Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã có những quy định riêng đối với từng mã ngành đào tạo tại trường. Đối với chuyên ngành Cao đẳng Dược chính quy năm 2019 mã ngành được quy định là 6720201 và mã Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: CĐĐ1301. Với 2 thông tin quan trọng trên thí sinh cần điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasterur theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH hoặc Giấy -chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, 04 ảnh 3×4 để làm thẻ sinh viên và các giấy tờ cần thiết khác.
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin cá nhân vào phần người nhận của phong bì để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi giấy tờ cũng như thông tin trong bộ hồ sơ  Cao đẳng Dược năm 2019 thí sinh cần điền một cách thật chính xác, nếu sai sót sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trúng tuyển của thí sinh.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm

Năm 2019 Cao đẳng Dược Yên Bái áp dụng điều kiện xét tuyển gì?

Được biết trong năm vừa qua có quá nhiều những thay đổi liên quan đến quy chế tuyển sinh từ Bộ, do đó việc cập nhật những tin tức về điều kiện tuyển sinh là điều cần thiết đối với những thí sinh ứng tuyển trong năm nay.

Theo quy định riêng của nhà Trường cũng như Bộ LĐTB -XH, những thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần đáp ứng đủ điều kiện là công dân Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên, có lý lịch trong sạch, rõ ràng, không vi phạm tiền án, tiện sự. Còn về trình độ học vấn, các em cần là những người đã tốt nghiệp THPT.

Theo đúng quy chế đào tạo bậc Cao đẳng chính quy, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 sẽ được học trong thời gian 3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được làm quen và học tập chuyên sâu vào kiến thức của ngành Dược, mục đích là giúp người học nắm bắt được kiến thức chủ chốt khi đã qua giáo trình soạn thảo bởi đội ngũ giảng viên là các giáo sư, thạc sĩ đầu ngành. Sau thời gian học 3 năm sinh viên sẽ được cấp bằng chính quy, tấm bằng này sẽ có giá trị trên toàn quốc và có thể xin vào làm việc tại các cơ quan y tế, bệnh viện, nhà thuốc hay bất cứ đâu.

Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược đơn giản cùng thời gian học lý tưởng luôn là lựa chọn tối ưu nhất dành cho những bạn trẻ yêu thích chuyên ngành Dược tại Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trong năm 2019 Nhà trường tiến hành nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần để các em có thể nới rộng thời gian tham gia tuyển sinh.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *