Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 đã được công bố

Ở thời điểm hiện tại ban tuyển sinh Nhà trường đã công bố mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng, thí sinh có thể tham khảo để làm thông tin xét tuyển năm 2020.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện cần có khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Hồ sơ luôn là một thông tin quan trọng mà thí sinh bắt buộc phải nắm rõ dù tham gia xét tuyển hay thi tuyển. Bởi căn cứ vào những thông tin có trong hồ sơ Nhà trường sẽ chọn lọc cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh. Tuy nhiên trước khi làm hồ sơ thí sinh cũng cần tham khảo về điều kiện xét tuyển Nhà trường đề ra. Đối với bậc Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur yêu cầu thí sinh tham gia tuyển sinh cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Không vi phạm tiền án, tiền sự, có sơ yếu lý lịch rõ ràng. Hiện hình thức tuyển sinh trên được Nhà trường áp dụng trên cả nước, không phân biệt vùng miền, tôn giáo. Trong năm 2020 không chỉ có bậc Cao đẳng Điều dưỡng mà điều kiện xét tuyển trên cũng được ban tuyển sinh Nhà trường áp dụng với các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh…

Hiện nay đối với chuyên ngành Điều dưỡng, thí sinh sau khi đã đảm bảo đủ điều kiện sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng và đào tạo trong thời gian 3 năm, theo hình thức giảng dạy 30% lý thuyết, 70% thực hành, tại các phòng thực hành và hệ thống bệnh viên riêng của trường. Sau khi nhận bằng, học viên đã có đủ điều kiện để hành nghề tại các đơn vị cơ sở y tế hoặc học nâng cao tùy theo mong muốn của mỗi người. Từ khi thành lập cho đến nay Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được bình chọn là đơn vị đào tạo nhân lực ngành Điều dưỡng uy tín, chất lượng qua nhiều thế hệ.

Sinh viên ra trường luôn đảm bảo được những tiêu chí có việc làm và làm được việc, giỏi về tay nghề cũng như giàu Y đức. Không chỉ xây dựng được hình ảnh người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong nước mà sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tạo được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng trong lĩnh vực Y tế tại các nước như Hàn, Nhật, Mỹ, cùng với cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hiện đại, sinh viên sẽ được nhận mức lương cùng chế độ đãi ngộ cao ngất ngưởng.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu của Nhà trường

Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng

Là một trong những trường có đội ngũ giảng viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, luôn đảm bảo chuẩn đầu ra, Cao đẳng Y dược Yên Bái  –  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được Bộ phê duyệt đề án đào tạo. Thực hiện sự tín nhiệm của Bộ cũng như nguyện vọng của thí sinh, năm 2019 Nhà trường tiếp tục tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng và yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị bồ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2020
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Đối với chuyên ngành Điều dưỡng, năm 2020 Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo, ở mỗi bậc đào tạo Nhà trường sẽ đưa ra những điều kiện xét tuyển và thời gian học là khác nhau để nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *