Cao đẳng Dược năm 2019 nên học địa chỉ nào tại Yên Bái?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Cao đẳng Dược năm 2019 nên học địa chỉ nào tại Yên Bái?

  Ngày viết : 19/02/2019 13:31          Lượt xem : 641       Tác giả: quantri

Trong năm học mới những thí sinh tại Yên Bái và các tỉnh lân cận đang tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng, đảm bảo đầu ra để có thể theo học.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Dược chính quy năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Dược uy tín trong năm 2019

Hiện tại với xu thế đang lên của ngành Dược rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đặc biệt là chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy. Tuy nhiên với mong muốn được thụ hưởng nền giáo dục chất lượng với những kiến thức nền tảng chuyên sâu nhiều bạn trẻ đều mong muốn tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Yên Bái.

Được sự tín nhiệm của Bộ LĐTB –XH cũng như nhiều thế hệ sinh sinh viên, phụ huyn, hiện Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn theo học chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng. Khi Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong số ít trường có đào tạo theo mô hình Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo nhân lực. Bên cạnh đó chương trình đào tạo của trường luôn chú trọng kiến thức lý thuyết gắn liền với thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài. Hiện Nhà trường còn đầu tư các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành thực tập. Nhờ có điều kiện chất lượng giảng dạy tốt nên phần lớn sinh viên Nhà trường ra trường đều tìm kiếm được những công việc ổn định tại các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty dược phẩm. Một trong những điểm cộng lớn khiến Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều thí sinh chọn lựa trong năm 2019 bởi Nhà trường có mức học phí vô cùng ưu đãi, đi kèm với đó là những chính sách miễn giảm cho sinh viên theo từng khóa học. Với những lợi thế trên Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xứng đáng là một địa chỉ đào chuyên ngành Y dược để các em gửi gắm ước mơ nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ học Cao đẳng Dược chất lượng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Tiếp tục thực hiện công tác đào tạo cán bộ ngành Y dược, năm 2019 Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 trên phạm vi cả nước. Trong năm học mới điều kiện tuyển sinh sẽ được áp dụng theo quy chế của Bộ LĐTB –XH khi yêu cầu thí sinh tham gia xét tuyển cần là người đã tốt nghiệp THPT. Đi kèm với đó là những tiêu chí phụ như phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án tiền sự… Với điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 có phần nới lỏng đã mở rộng con đường học vấn cho những thí sinh có lực học vừa tầm nhưng yêu thích công việc của một người Dược sĩ. Năm 2019 để có thể theo học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần tiến hành làm hồ theo mẫu sau để gửi về Nhà trường:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu của Bộ+
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (Bản sao photo công chứng).
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng)
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Với sự đầu tư về hạ tầng, cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên, Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài tuyển sinh Cao đẳng Dược trường còn lên phương án xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Địa chỉ: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái

Hotline: 02166.296.296 – 0996.296.296