Để trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thí sinh cần đáp ứng điều kiện gì?

Hiện đâu chính là điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 dành cho những thí sinh khi có nguyện vọng và nhu cầu theo học tại trường?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thực hiện nhiệm vụ cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, năm 2019 Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng ở các hệ đào tạo: Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, dù ở bậc đào tạo nào Nhà trường cũng luôn thiết kế chương trình học hiện đại, chú trọng kỹ năng thực hành, giúp sinh viên hoàn thiện và nâng cao chuyên môn một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, hiểu được tầm quan trọng của hoạt động thực hành với nhân viên ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y dược Yên Bái- Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã trang bị hệ thống phòng thực hành hiện đại với đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị, đáp ứng tối ưu nhu cầu học tập của sinh viên. Mô hình đào tạo Viện – Trường cũng được Nhà trường đưa vào chương trình học để nâng cao tay nghề, giúp sinh viên có cơ hội hiểu rõ về công việc của một người Điều dưỡng viên trong tương lai.

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có điều kiện xét tuyển dễ dàng, phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh. Theo đó, năm 2019 ban tuyển sinh Nhà trường yêu cầu những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo được yêu cầu đã đỗ tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật hay trong thời gian thi hành án. Cũng như bậc Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Xét nghiệm thí sinh không cần quá quan tâm tới mức điểm chuẩn, chỉ cần đảm bảo trình độ học vấn tốt nghiệp THPT các em có thể tham gia ứng tuyển vào Nhà trường ngay từ hôm nay.

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay

Yêu cầu thông tin hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Theo đúng quy định của ban tuyển sinh Nhà trường, ngoài đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 thí sinh tham gia xét tuyển bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ quan trọng. Căn cứ vào những thông tin có trong hồ sơ Nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển cũng như đảm bảo quyền lợi cho thí sinh một cách tốt nhất.

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2019.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.

Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển thí sinh cần nhanh tay gửi về ban tuyển sinh Nhà trường. Nếu trong quá trình xét tuyển có bất cứ vấn đề gì các em cần liên hệ về địa chỉ Cao đẳng Y dược Yên bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được hướng dẫn chi tiết và giải đáp thắc mắc.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *