Thông báo thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Thông báo thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2019

So với hệ đào tạo Đại học, thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái ngắn hơn rất nhiều giúp sinh viên nhanh chóng tốt nghiệp nhưng vẫn đảm bảo khả năng làm việc hiệu quả.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái mất bao lâu?Học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái mất bao lâu?

Điều dưỡng là một trong những ngành HOT trong hệ thống lĩnh vực Y Dược. Không chỉ mang đến một công việc với mức thu nhập ổn định, đây còn là ngành không thể thiếu trong lĩnh vực Y tế và nhận được sự quan tâm đặc biệt của Nhà nước. Theo thời gian, ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định vị trí, vai trò cũng như sức ảnh hưởng trong hệ thống ngành nghề và hấp dẫn không nhỏ bộ phận trẻ tham gia học tập Đại học – Cao đẳng Điều dưỡng.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi kết thúc thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Như đã nói ở trên, Điều dưỡng là ngành không thể thiếu trong ngành Y tế và được Nhà nước không ngừng quan tâm, đầu tư. Đây được xem là lý do mấu chốt để thấy dù các ngành khác có mất đi thì Điều dưỡng vẫn sừng sững hiên ngang tồn tại.

Bên đó, ngành Điều dưỡng bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau thỏa sức cho các bạn trẻ lựa chọn như: Điều dưỡng viên lâm sàng, Điều dưỡng viên hộ sinh, Điều dưỡng viên gây mê hồi sức, Điều dưỡng viên Răng hàm mặt,… Ở mỗi một lĩnh vực, Điều dưỡng viên sẽ đảm nhiệm công việc khác nhau nhằm mang đến kết quả cuối cùng chính là hiệu quả. Do đó tùy theo khả năng, sở thích,  bạn có thể thể theo học và đảm nhận vị trí phù hợp.

Học Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp ở vùng caoHọc Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp ở vùng cao

Môi trường làm việc của các Điều dưỡng cũng khá đa dạng và mới mẻ, bạn không chỉ có thể làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, Viện dưỡng lão,… trong nước mà còn có thể làm việc tại các đất nước phát triển như: Nhật Bản, CHLB Đức, Mỹ, Hàn Quốc,… sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019 nói riêng và ngành Điều dưỡng nói chung. Điều này không chỉ góp phần giúp bạn có thể đặt chân đến một đất nước hoàn toàn mới để có thể mở mang kiến thức mà còn nâng cao mức thu nhập, có một cuộc sống tốt hơn.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019 bao lâu?

Thời gian học tập sẽ có sự khác nhau nhằm phù hợp với đối tượng học cũng như trình độ đào tạo. Nếu như hệ Đại học, thời gian tối thiểu từ 4 năm, thậm chí có những ngành lên đến 6 – 7 năm, tuy nhiên với ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đăngr Y Dược Pasteur, thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2019 chỉ giới hạn trong 3 năm. Sau khi kết thúc thời gian học và đảm bảo các quy định về tốt nghiệp, các Điều dưỡng viên tương lai sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng, có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng nào hay liên thông lên cấp bậc cao hơn.

Đặc biệt bạn có thể tự mở cho mình phòng khám chăm sóc sức khỏe tư nhân để tạo việc làm cho bản thân nếu đã đủ tự tin để trở thành ông/bà chủ. Do đó, trong thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tại các trường Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bất kỳ sinh viên nào cũng cần cố gắng, không ngừng trau dồi kiến thức, kỹ năng kinh nghiệm cho bản thân để có thể học trong thời gian ngắn nhất nhưng có nhiều tri thức nhất.

Ngôi trường nên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2019

Tại khu vực phía Tây Bắc như: Yên Bái, Hòa Bình, Điện Biên, Sơn La, Hà Giang, Tuyên Quang, Việt Trì, Phú Thọ,… các em hoàn toàn có thể đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trên tất cả, đây là một trong số ít các trường Y Dược chất lượng được Bộ Y tế tin tưởng giao phó trọng trách tuyển sinh – đào tạo cán bộ Y Dược trình độ chuyên môn cao; sinh viên sau khi tốt nghiệp và làm việc tại các đơn vị được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về chuyên môn, không ít bạn đã trở thành những con người chủ chốt trong hệ thống nhân sự của công ty. Điều này có thể minh chứng rằng, con đường đào tạo mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đi là hoàn toàn đúng đắn.

Học Cao đẳng Điều dưỡng khu vực Tây Bắc ở đâu?Học Cao đẳng Điều dưỡng khu vực Tây Bắc ở đâu?

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2019 khá đơn giản khi thí sinh chỉ tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và không vi phạm pháp luật. Bên cạnh đó, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Cuối cùng thí sinh có nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019 vui lòng gửi về địa chỉ dưới đây để nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *