Nắm thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tăng cơ hội trúng tuyển
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Nắm thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tăng cơ hội trúng tuyển

  Ngày viết : 26/04/2019 16:55          Lượt xem : 210       Tác giả: Biên tập viên

Tỉnh Yên Bái ngày càng NÓNG bên cạnh nhiệt của Kỳ thi THPT Quốc gia là tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm học 2019 – 2020.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái theo mô hình Viện - Trường

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái theo mô hình Viện – Trường

Dựa trên quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái thông báo tuyển sinh Y Dược Yên Bái hệ Cao đẳng với các ngành học: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc bằng cấp tương đương.

Trong đó tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái đang được Nhà trường đẩy mạnh, tổ chức tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo và mở nhiều đợt trong năm. Đối với thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đạt yêu cầu sẽ được Nhà trường gửi giấy báo và sắp xếp lịch học.  Tuy nhiên nếu muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần đặc biệt lưu ý đến thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2019 theo quy định.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 trong bao lâu?

Bên cạnh thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng, thí sinh còn khá quan tâm đến thời gian đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với quy chế do Bộ LĐTB&XH ban hành mới đây, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2019 tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng với thời gian đào tạo là 3 năm.

Trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái sau khi hoàn thành thủ tục nhập học

Trở thành sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái sau khi hoàn thành thủ tục nhập học

Sau thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tại Trường, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết thông qua những buổi học, thực hành tại giảng đường cũng như bệnh viện riêng của nhà trường. Theo thống kê những năm gần đây, tỉ lệ sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường ra trường có việc làm cao, một phần là do trong quá trình học nhà trường liên tục mời các chuyên gia, nhà tuyển dụng đầu ngành về giải đáp cũng như định hướng cho sinh viên cách tìm được việc cũng như ghi dấu ấn với các nhà tuyển dụng.

Đồng thời sở hữu nền tảng vững vàng, kỹ năng xử lý tình huống chuyên nghiệp, tinh thần ham học hỏi, trách nhiệm tốt đó chính là bí quyết thành công của tất cả những thí sinh học ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường luôn được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019 như thế nào?

Một trong những điểm nổi bật thu hút sự quan tâm của thí sinh cũng như lưu ý quan trọng mà Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt nhấn mạnh chính là thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019. Bởi nếu thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển không đúng thời gian quy định sẽ có thể bỏ lỡ ngành học cũng như ngôi trường bản thân yêu thích. Do đó, chủ động nắm chắc thông tin cũng như tìm hiểu thêm tại website https://caodangyteyenbai.edu.vn sẽ giúp bản thân mỗi thí sinh có thể nắm chắc cơ hội trúng tuyển.

Theo quy định, Nhà trường sẽ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2019 nhiều đợt trong năm. Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT có thể đăng ký tuyển sinh ngay bây giờ. Riêng đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 có thể hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường sau khi có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái theo đúng thời gian quy định

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái theo đúng thời gian quy định

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái chính quy năm 2019?

Nhu cầu chăm sóc và dự phòng sức khỏe của con người ngày càng được quan tâm cùng với tiến trình của xã hội. Do đó Điều dưỡng đa khoa trở thành lĩnh vực tiềm năng thu hút đông đảo thí sinh tham gia xét tuyển. Nếu yêu thích ngành học này, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển theo mẫu sau của nhà trường:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) vào phần người nhận để trường gửi giấy báo nhập học.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Yên Bái còn có nhiều chương trình đào tạo cấp bằng Cao đẳng chính quy khác như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái,… thí sinh tại tỉnh Yên Bái cũng như các tỉnh phía Tây Bắc như Hà Giang, Lào Cai, Sơn La, Bắc Kạn,… có thể tham khảo và đăng ký ngành học theo nhu cầu của bản thân.

Thông tin tư vấn và giải đáp thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn