Hướng dẫn cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Hướng dẫn cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái

  Ngày viết : 28/04/2019 15:29          Lượt xem : 1.320       Tác giả: Biên tập viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2020 giúp thí sinh gửi đúng về địa chỉ mong muốn theo học.

Mã ngành Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Mã ngành Cao đẳng Dược Yên Bái 

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2020 là mong muốn của nhiều bạn trẻ khi đang chuẩn bị cho kỳ thi quan trong mang tên Kỳ thi THPT Quốc gia. Với mục tiêu xác định từ trước, việc tìm hiểu về quy chế tuyển sinh như điều kiện, thời gian hay hồ sơ là điều không thể bỏ qua. Đặc biệt để có thể học tập tại trường mà mình mong muốn thì thí sinh không nên bỏ qua hướng dẫn cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái 2019 từ Ban tư vấn tuyển sinh Y Dược.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái năm 2020 là gì?

Thống kê trên cả nước hiện nay cho thấy nước ta có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến TW trực thuộc Bộ Y tế và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh…cùng hệ thống các bệnh viện tư nhân đang ngày càng mọc lên với quy mô lớn có thể cho thấy sự phát triển của ngành Xét nghiệm trong thời đại mới. Đặc biệt đây là ngành có tính ứng dụng thực tế cao trong hệ thống các ngành Y tế, mở ra những cơ hội việc làm đa dạng cùng mức lương hấp dẫn.

Bên cạnh đó còn rất nhiều nhân tố thúc đẩy ngành Xét nghiệm ngày càng phát triển, được áp dụng thực tế hơn trong cuộc sống, mở ra những cơ hội vàng cho những bạn trẻ theo đuổi ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng. Tuy nhiên bạn cần đảm bảo thỏa mãn những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Yên Bái.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Thí sinh là người đã hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tahm dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020.
 • Có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2020

Với những thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Dược hay bất kỳ Cao đẳng Y Dược Yên Bái nào cũng cần đảm bảo hoàn thiện bộ hồ sơ với các giấy tờ theo quy định:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.
 • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT + bảng điểm tương đương.
 • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
 • Sơ yếu lí lịch có ghi đầy đủ thông tin người học.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin cá nhân sau ảnh.

Bên cạnh việc hoàn thiện hồ sơ để xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái cũng như điều kiện tuyển sinh thì thí sinh còn cần phải gửi về đúng địa chỉ, thời gian đúng theo quy định từ hướng dẫn của Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược:

 • Cách 1: Gửi hồ sơ trực tiếp về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để có thể nghe tư vấn trực tiếp và tham quan trường học.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ theo đường bưu điện hoặc chuyển phát nhanh theo địa chỉ quy định.
 • Cách 3: Đăng ký trực tuyến tại website https://caodangyteyenbai.edu.vn.

Đây là 3 cách mà thí sinh trên cả nước nói chung và khu vực Tây Bắc như Yên Bái, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Cao Bằng,… có thể lựa chọn để có thể đăng ký sao cho phù hợp với hoàn cảnh vị trí địa lý, điều kiện kinh tế của mình, đặc biệt là những thí sinh ở xa vẫn có thể đăng ký theo đúng thời gian quy định. Nếu có bất cứ thắc mắc nào thì thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về Nhà trường để được giải đáp sớm nhất.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Địa chỉ: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái

Hotline: 02166.296.296 – 0996.296.296