Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái như thế nào?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái như thế nào?

  Ngày viết : 03/05/2019 10:56          Lượt xem : 153       Tác giả: Biên tập viên

Trước những thay đổi trong quy chế tuyển sinh CĐ-ĐH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tại địa chỉ tốt nhất

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tại địa chỉ tốt nhất

Điều dưỡng mang trong mình những cơ hội phát triển vô cùng lớn khi không chỉ mở rộng quy mô hoạt động mà còn gia tăng sự lựa chọn phù hợp năng lực của mỗi Điều dưỡng viên. Bên cạnh đó, nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng không ngừng gia tăng tại các thành phố lớn, địa phương đến các quốc gia có mức độ già hóa dân số cao như Nhật Bản, Hàn Quốc, CHLB Đức,…. mở ra cơ hội việc làm cho tất cả những ai đã và đang theo đuổi ngành nghề này.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái chuyên nghiệp mở rộng cơ hội việc làm

Có thể nói Điều dưỡng đang trên đà phát triển lớn tại các tỉnh ở Tây Bắc như Điện Biên, Mộc Châu Sơn La, Tuyên Quang, Cao bằng, Bắc Kạn, Lào Cai, Hòa Bình, Điện Biên,..  với nhiều cơ hội việc làm, các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Đại học – Cao đẳng Điều dưỡng đều có thể tìm cho mình công việc như ý, có nhiều khả năng phát triển và thăng tiến trong công việc. Đặc biệt đối với những những bạn trẻ học tập tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái chuyên nghiệp thì cơ hội thành công càng cao hơn. Do đó nếu mong muốn học tập ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, bạn nên đăng ký tại trường học uy tín, có thương hiệu như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

So với các trường đào tạo cùng chuyên ngành hệ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi bật hơn hẳn ở nhiều phương tiện, góp phần thu hút lượng lớn thí sinh tham gia tuyển sinh:

  • Quy mô: Trải dọc từ bắc chí nam, xuất phát từ Yến Bái đến Cần Thơ.
  • Chương trình đào tạo: Đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH, kết hợp linh hoạt với các kiến thức chuyên ngành mới.
  • Mô hình đào tạo: Hiện đại, căn cứ và phù hợp với tình hình thực tế với 70% thời gian dành cho thực hành.
  • Cơ chế miễn giảm học phí: Thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2019 có cơ hội miễn giảm 100% học phí nếu đảm bảo các quy định về điều kiện.
  • Chính sách hỗ trợ: Nhà trường không ngừng tạo điều kiện để sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, giảm tải áp lực về học phí, hỗ trợ tìm ký túc xá, trao tặng học bổng đối với những sinh viên có thành tích học tập tốt.
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái theo hình thức xét tuyển

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái theo hình thức xét tuyển

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái theo hình thức đơn giản nhất

Năm 2019 tại cơ sở Yên Bái, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng bên cạnh các ngành học khác như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Dược Yên Bái. Bất kỳ thí sinh mong muốn học tập ngành nghề nào đều có thể đăng ký xét tuyển bởi quy chế tuyển sinh tại Nhà trường vô cùng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo chất lượng theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Cụ thể với những thí sinh đăng ký học ngành Điều dưỡng cần đảm bảo các quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái như sau:

  • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học tập mà không bị gián đoạn.
  • Yêu cầu thí sinh có lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Có bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hay có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Như vậy Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi giúp thí sinh vừa giảm áp lực về điểm số, thi cử mà vẫn có cơ hội trúng tuyển cao hơn so với những năm trước. Đây là một trong những ưu thế mà Nhà trường tạo ra nhằm mang đến cơ hội học tập cho tất cả thí sinh trên địa bàn Yên Bái cũng như các tỉnh lân cận như: Hòa Bình, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Hà Giang, Tuyên Quang… và các tỉnh lân cận trong khu vực Tây Bắc có cơ hội học tập trong môi trường giáo dục tốt nhất mà không mất quá nhiều chi phí đi lại.

Thí sinh mong muốn học tập có thể gửi ngay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn