Cao đẳng Dược Yên Bái 2020 miễn phí 100% học phí

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Yên Bái cho tất cả thí sinh tham gia năm 2020 đảm bảo điều kiện.

Xet-tuyen-cao-dang-y-duoc-pasteur-11-8

Quy định về miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Yên Bái 2020

Nhằm khuyến khích tinh thần học tập của thí sinh tham gia học Cao đẳng Y Dược nói chung và Cao đẳng Dược Yên Bái nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí nếu đảm bảo được các quy định do Nhà trường đưa ra.

Cụ thể Nhà trường sẽ miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược chính quy cùng các chuyên ngành tương ứng với những đối tượng thí sinh đạt điểm trung bình các môn học 03 năm (Lớp 10, 11, 12) khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Riêng đối với những thí sinh không thuộc đối tượng miễn giảm, Nhà trường sẽ áp dụng mức học phí Cao đẳng Dược Yên Bái 2019 là 940.00 đồng/tháng/sinh viên. Bên cạnh đó còn rất nhiều suất học bổng dành cho những bạn có thành tích cao trong học tập. Với những chính sách mang đậm khuyến khích tinh thần học tập góp phần không nhỏ trong việc cổ vũ sinh viên học tập kỳ này tốt hơn kỳ sau.

Đặc biệt dù mức học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo tại Trường khiến không ít các trường đào tạo cùng chuyên ngành phải học hỏi. Nắm bắt nhanh xu hướng ngành nghề và yêu cầu của nhà tuyển dụng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tập trung vào kỹ năng thực hành, cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành, kỹ năng nghề nghiệp bên cạnh bổ sung những kiến thức Y Dược mới nhất không chỉ trong nước mà trên thế giới giúp sinh viên nắm bắt được những thay đổi về ngành bản thân đang học cũng như trang bị cho mình những kỹ năng ngoài lề để có thể hoàn thành tốt nhất công việc được giao.

Cơ hội học Cao đẳng Dược Yên Bái 2020 cho thí sinh vùng Tây Bắc

Tọa lạc tại Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đặc biệt ưu ái những thí sinh tại các tỉnh Tây Bắc như Cao đẳng, Lạng Sơn, lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình,… nếu đảm bảo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái 2019.

Bên cạnh đó, tất cả thí sinh trên cả nước đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái vè Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Những thí sinh đảm bảo thông qua các quy định của Nhà trường đều có cơ hội trở thành sinh viên ngành Dược năm 2020.

Hồ sơ đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái để hưởng chính sách An sinh Xã hội của Nhà trường vui lòng đăng ký bằng 2 cách đó là đăng ký trực tiếp hoặc Đăng ký trực tuyến.

Đối việc với đăng ký trực tiếp, thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược (theo mẫu nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Dược chính quy do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo đúng mẫu bằng chuẩn của Bộ Lao động TB&XH quy định.

Hiện Trường Cao đẳng Y dược  Pasteur nhận hồ sơ Cao đẳng Dược Yên Bái vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật. Vì thế thí sinh có thể gửi bất cứ khi nào về Văn phòng tuyển sinh của Nhà trường.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *