Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019

Cập nhật thông tin về chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019 sẽ giúp thí sinh chủ động nộp hồ sơ và nắm chắc tấm vé trở thành sinh viên của trường.

Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019 ưu tiên thí sinh nộp hồ sơ sớm
Xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019 ưu tiên thí sinh nộp hồ sơ sớm 

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019 bao nhiêu? Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh như thế nào?… cùng vô vàn câu hỏi lên quan đến ngành Hộ sinh cũng như chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược chính quy được gửi đến từ các thí sinh. Tuy nhiên chỉ tiêu xét tuyển luôn nhận được sự quan tâm lớn khi chúng có thể trao tặng nhưng cũng có thể cướp đi cơ hội được học tập của những đối tượng tuyển sinh.

Đặc biệt với ngành nghề HOT như ngành Dược thì chỉ tiêu lại trở thành vấn đề gây áp lực không nhỏ đến các thí sinh. Sức hút lớn, cơ hội nghề nghiệp cao cùng mức lương hấp dẫn đã giúp ngành Hộ sinh lọt vào top những ngành nghề không bao giờ thất nghiệp, thu hút đông đảo thí sinh tham gia xét tuyển. Đây cũng là một trong những lý do khiến nhiều thí sinh đăng ký tuyển sinh ngành Hộ sinh Đại học luôn trong mối lo sợ bị trượt do chỉ tiêu xét tuyển thấp trong khi điểm chuẩn lại cao.

Trước những nguy cơ bị loại khỏi vòng tuyển sinh, nhiều thí sinh tại các tỉnh phía Tây Bắc như Yên Bái, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên, Sơn La,… cũng như thí sinh khắp tỉnh thành đã chọn quyết định an toàn khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái, tuy nhiên chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019 bao nhiêu?

Chỉ tiêu xét tuyển hệ Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019?

Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Ban lãnh đạo Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 với điều kiện xét tuyển như sau:

 • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học.

Đảm bảo những điều kiện trên, thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Hộ sinh hay bất kỳ chuyên ngành đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái.

Đặc biệt, Nhà trưởng tuyển sinh nhiều đợt trong năm nên thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm rằng chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019 không phải là trở ngại nếu bạn có mong muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Hộ sinh.

Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019 chỉ trong 3 năm
Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 2019 chỉ trong 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, thí sinh sẽ có những giờ học thú vị, bổ ích nhờ được học tập trong môi trường hiện đại, được đầu tư đầy đủ trang thiết bị y tế, phòng thí nghiệm, thực hành chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên được chọn lọc kỹ lượng, đảm bảo các tiêu chí về đào tạo theo quy định của Bộ.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019

Có thể thấy rằng, tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn sáng suốt khi không chỉ giúp bạn trở thành nữ Hộ sinh chuyên nghiệp mà còn mang đến cơ hội nghề nghiệp và mức lương hấp dẫn. Theo đó nếu muốn học tập chuyên ngành Hộ sinh hay Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,… tại đây, thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với các thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2019.
 • Bản sao công chứng học bạ THPT.
 • 04 ảnh 3×4 có ghi thông tin sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
 • 02 phong bì thư có ghi rõ địa chỉ người nhận và dán sẵn tem thư.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ gửi giấy báo trúng tuyển đến những thí sinh đảm bảo được những điều kiện cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh đũng quy định.

Chúc bạn may mắn!

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *