Cơ hội miễn 100% học phí học Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái

Thí sinh tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có cơ hội miễn giảm 100% học phí và được học trong môi trường hiện đại tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái.

Hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái 2019 theo quy định
Hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái 2019 theo quy định 

Tuyển sinh năm 2019 mặc dù chưa chính thức vào “thời gian vàng” nhưng tại các trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước đã gần như hoàn thành công tác chuẩn bị để chào đón những tân sinh viên tương lai. Tại các trường  lớn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Y Dược Hà Nội, Cao đẳng Dược Yên Bái, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, Cao đẳng Dược TPHCM… cũng đang hoàn tất những quy chế tuyển sinh mới nhất năm 2019 nhằm đảm bảo mang đến thí sinh thông tin chính xác nhất giúp các em chủ động trong công tác hoàn thiện thủ tục sau khi tốt nghiệp THPT.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019

Bắt đầu từ năm 2017 toàn bộ hệ thống các trường Cao đẳng và Trung cấp đều chịu sự quản lý của Bộ LĐTB&XH ngoại trừ ngành Sư phạm bao gồm quy chế tuyển sinh. Chính vì vậy, cơ chế tuyển sinh năm 2019 sẽ có nhiều thuận lợi đối với những thí sinh đăng ký tuyển sinh. Theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái của Bộ thì những thí sinh mong muốn học chuyên ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019 cụ thể:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPt hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học.
  • Có lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khác trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thí sinh cần đảm bảo đầy đủ những điều kiện trên nếu thật sự muốn tham gia vào quá trình học tập và trở thành sinh viên chuyên ngành Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái 2019

Những điều kiện trên được xem là điều kiện Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái đơn giản nhất hiện nay, đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH.  Đặc biệt với những thí sinh tham gia tuyển sinh năm 2019 còn có cơ hội miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái nếu nằm trong danh sách theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cụ thể:

Đối tượng ưu tiên miễn giảm 100% học phí năm 2019: Xét điểm học bạ THPT (Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019). Bên cạnh đó là hàng loạt các chính sách hỗ trợ, trao tặng học bổng, phần thưởng đối với những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập nhằm khuyến khích tinh thần học tập của các em.

Với hình thức xét tuyển cộng với mô hình đào tạo thực hành chuyên sâu, bên cạnh chính sách hỗ trợ tích cực từ phía Nhà trường giúp sinh viên có thể trở thành những người thầy giỏi chuyên môn, mang lại chất lượng đào tạo hiệu quả sau khi sinh viên ra trường, đạt chuẩn Bộ Y tế. Do đó ngay từ bây giờ thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất từ phía Nhà trường.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái 2019 có thể miễn 100%
Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái 2019 có thể miễn 100%

Tương tự như hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng, hồ sơ để xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược
  • 02 Bản sao photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Học bạ THPT (Bản sao photo công chứng).
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (thời gian chụp trong 06 tháng trở lại ).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần.

Quy định này cũng được đông đảo các thí sinh tại các tỉnh phía Tây Bắc như Yên Bái, Lai Châu, Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình, Hà Giang,… hưởng ứng. Theo đó, nếu thí sinh đảm bảo được những điều kiện về quy định miễn giảm học phí có thể gửi ngay hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *