Danh sách các trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng tại Yên Bái năm 2019
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Danh sách các trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng tại Yên Bái năm 2019

  Ngày viết : 18/05/2019 16:00          Lượt xem : 301       Tác giả: Biên tập viên

Nếu mong muốn theo học ngành Điều dưỡng tại Yên Bái thì danh sách các trường Đại học – Cao đẳng Y Dược trên địa bàn tuyển sinh năm 2019 thí sinh không thể bỏ lỡ.

Trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng tại Yên Bái năm 2019

Trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng tại Yên Bái năm 2019 

Ngành Điều dưỡng là ngành nằm trong lĩnh vực Y tế, trong khi nền kinh tế đang không ngừng đi lên thì vấn đề chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm. Theo đó, ngành Điều dưỡng có nhiều điều kiện, cơ hội để phát triển. Thống kê đến năm 2020 thì cả nước vẫn thiếu khoảng 10000 điều dưỡng viên tại các bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh. Nhận thấy cơ hội việc làm rộng mở, nhiều thí sinh đã lựa chọn đăng ký vào các trường Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái nhằm theo đuổi đam mê cũng như tìm kiếm cho mình một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Trường tuyển sinh ngành Điều dưỡng tại Yên Bái năm 2019?

Nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực, nhiều trường Đại học, Cao đẳng Y Dược đã tăng chỉ tiêu tuyển sinh ngành điều dưỡng hàng năm. Một trong những trường ĐH, CĐ đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng được nhiều thí sinh đăng ký theo học trong những năm trở lại đây phải kể đến như:

  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cao đẳng Y tế Yên Bái
  • Cao đẳng Y Dược Yên Bái
Hoàn thiện thủ tục nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019

Hoàn thiện thủ tục nhập học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019

Theo đó thí sinh ngay tại Yên Bái cũng như các tỉnh lân cận như: Hà Giang, Lai Châu, Hòa Bình, Điện Biên, Sơn La,… có thể dễ dàng trực tiếp đến nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái, tham quan cơ sở vật chất, mô hình đào tạo, tư vấn ngành nghề,… mà không mất quá nhiều chi phí hay thời gian đi lại.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất Yên Bái

Đối bất kỳ thí sinh hay phụ huynh nào cho con em đi học cũng mong muốn được học trong ngôi trường chất lượng, uy tín và đảm bảo đầu ra có một công việc ổn định cùng mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn tìm cho mình được ngôi trường ưng ý để gửi gắm đam mê, hoài bão của tuổi trẻ. Tuy nhiên theo học các trường Đại học không phải ai cũng đủ khả năng về học lực cũng như điều kiện kinh tế; đồng thời đây là hệ đào tạo có tỉ lệ chọi và điểm đầu vào khá cao nên rất khó để các bạn trẻ có học lực trung bình, khá có thể vào học.

Theo đó, lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Yên Bái đang được nhiều bạn trẻ hướng đến vì vẫn có thể theo đuổi đam mê, thời gian học được rút ngắn và có thể học liên thông lên bậc học cao hơn nếu có nguyện vọng.

Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tự hào là trường đào tạo uy tín hàng đầu hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo bạn trẻ cũng như phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Ngoài cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại, Nhà trường còn đầu tư xây dựng bệnh viện riêng phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân cũng như là nơi để các sinh viên theo học có thể thực hành nâng cao kỹ năng tay nghề. Do đó, trải qua 3 năm đào tạo hệ Cao đẳng chính quy, 18 – 20 tháng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay 15 -18 tháng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ trau dồi kiến thức và kỹ năng tay nghề thành thạo, ra trường tìm được việc và làm được việc trước những yêu cầu khắt khe từ phía nhà tuyển dụng.

Năm 2019, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển với điều kiện thí sinh vượt qua Kỳ thi THPT quốc gia. Nếu các thí sinh đáp ứng được điều kiện trên và có nguyện vọng theo học có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo quy định.

 Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn