Cao đẳng Dược Yên Bái áp dụng chương trình đào tạo như thế nào?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Cao đẳng Dược Yên Bái áp dụng chương trình đào tạo như thế nào?

  Ngày viết : 21/05/2019 14:39          Lượt xem : 506       Tác giả: Biên tập viên

Cao đẳng Dược Yên Bái sở hữu chương trình đào tạo chất lượng, mang đến cơ hội việc làm đầy hấp dẫn cùng mức lương ổn định trong thời điểm hiện tại và tương lai.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái đạt chuẩn của Bộ

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái đạt chuẩn của Bộ 

Ngành Dược phát triển hưng thịnh trong tương lai

Ngành Dược là ngành học đặc thù do liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người. Do đó, người học cần phải bỏ thời gian, công sức để có thể trau dồi nhiều hơn kiến thức và kỹ năng để hoàn thiện bản thân. Tất nhiên, những người mang trong mình trình độ cao, khả năng giỏi thì cơ hội việc làm tốt là rất lớn.

Đại diện  khoa Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho hay: “Theo học ngành Dược sẽ mở ra cho bạn nhiều cánh cổng lựa chọn, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp, mức thu nhập ổn định; vừa giúp bản thân có một cuộc sống tốt vừa có thể giúp người bệnh thoát khỏi căn bệnh từ những viên thuốc dược liệu.”

Mặc dù mang trong mình vai trò quan trọng là vậy nhưng số lượng Dược sĩ hiện nay vẫn ở mức thấp, chưa thể đáp ứng đủ so với nhu cầu hiện tại; sự thiếu hụt này càng tăng lên khi các công ty nước ngoài đầu tư mạnh mẽ vào Việt Nam với những chiến lược lâu dài. Chính nhu cầu lớn đã mở cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái có gì đặc biệt?

Sau nhiều năm thành lập, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là đơn vị đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược với trình độ chuyên môn cao, đáp ứng các tiêu chí, yêu cầu của nhà tuyển dụng. Sinh viên sau thời gian đào tạo Cao đẳng Dược tại Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ chuyên môn, thành thạo kỹ năng nghiệp vụ, dễ dàng thích ứng và nắm bắt công việc nhanh chóng.

Một trong những điểm đặc biệt trong chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính là sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ dễ dàng có việc làm, sở hữu mức thu nhập cao, đảm nhiệm vị trí quan trọng tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở, trung tâm y tế, công ty dược phẩm trong và ngoài nước… – nơi các Dược sĩ làm việc.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Địa chỉ nên học Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Để giúp sinh viên dễ dàng thích ứng công việc nhanh sau khi tốt nghiệp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên kết với rất nhiều bệnh viện, doanh nghiệp, tập đoàn Dược phẩm, cơ sở y tế,… giúp sinh viên có nền tảng vững chắc để phát triển tương lai.

Mặt khác, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái khá đơn giản, chỉ cần thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường trong năm 2019.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái cần những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thiện đầy đủ giấy tờ, thí sinh tất cả các tỉnh thành trên cả nước nói chung và thí sinh khu vực Tây Bắc như Yên Bái, Hà Giang, Sơn La, Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình,… có thể gửi về địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Địa chỉ: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái

Hotline: 02166.296.296 – 0996.296.296