Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái

Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành mang nhiều lợi thế việc làm sau khi tốt nghiệp, mở đường cho các bạn trẻ quyết tâm đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái 2019.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái

Ngành Kỹ thuật Vật lý – Phục hồi chức năng trong những năm gần đây được rất nhiều người quan tâm bởi những ưu điểm vượt bậc. Thay vì dùng thuốc để điều trị như các phương pháp khác, Vật lý trị liệu sử dụng các kỹ thuật điều trị nhằm mục đích phục hồi những chức năng vốn có của cơ thể.

Các thống kê cũng cho thấy, nhân lực của ngành Vật lý trị liệu đang rất thiếu trong khi số lượng người bệnh cần điều trị là rất lớn. Điều này mở ra cơ hội việc làm rất cao cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này và là lý do quan trọng hàng đầu thúc đẩy các bạn trẻ quyết định nộp hồ sơ Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Để có thể thuận lợi tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái, thí sinh cần tìm hiểu các thông tin sau:

Điều kiện học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái

Tương tự như các ngành Cao đẳng Y tế Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái áp dụng điều kiện đầu vào theo quy chế của Bộ LĐTB&XH như sau:

  • Yêu cầu thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT nếu đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước. (Thí sinh có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu tốt nghiệp năm 2019.)
  • Có sức sức khỏe tốt.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đảm bảo được các tiêu chí trên, thí sinh sẽ có cơ hội nhận được tấm vế trúng tuyển và trở thành sinh viên của Trường năm học 2019 – 2020. Mặt khác, đây được xem là những điều kiện đơn giản mà bất kỳ thí sinh nào cũng có thể đáp ứng, mở ra cơ hội học tập cho tất cả thí sinh mong muốn theo đuổi ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái chất lượng
Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái chất lượng

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ra thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái. Tất cả thí sinh mong muốn theo học ngành Vật lý trị liệu hay bất kỳ ngành học nào thuộc hệ đào tạo Cao đẳng chính quy của Nhà trường đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường nếu đăng ký tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể tiến hành hoàn thiện hồ sơ xét tuyển về Nhà trường từ ngày 1/1/2019 – 31/12/2019.

Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái từ khi nhận được giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đến hết ngày 31/12/2019.

Hồ sơ xét tuyển sẽ được Nhà trường thu nhận đến khi hết chỉ tiêu và ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ sớm. Do đó nếu thí sinh có kế hoạch học tập có thể gửi hồ sơ về Nhà trường ngay trong hôm nay.

Thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Yên Bái bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH với thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái là 3 năm. Trong khoảng thời gian này, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cả về chuyên môn lẫn kỹ năng nghiệp vụ, đảm bảo sau khi ra trường có thể tìm được việc và làm được việc.

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái

Học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019 là 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Đây là mức học phí đã được Nhà trường cân đối ngân sách nhằm đảm bảo phù hợp với thu nhập của đa số gia đình Việt.

Cũng trong năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur triển khai kế hoạch miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái cho các đối tượng có điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên. Như vậy thí sinh sẽ không phải lo lắng vấn đề học phí trong năm học 2019 – 2020.

Cơ hội học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu nếu nộp hồ sơ xét tuyển
Cơ hội học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu nếu nộp hồ sơ xét tuyển

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái

Tất cả thí sinh trên cả nước nói chung và thí sinh các tỉnh khu vực Tây Bắc nói riêng như: Yên Bái, Cao Bằng, Điền Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Hà Giang,… đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái nếu đảm bảo được các quy định đặt ra.

ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN

Thí sinh chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu.
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ). 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Cuối cùng thí sinh gửi về địa chỉ dưới đây là hoàn tất thủ tục đăng ký

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *