Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái

Cập nhật những thông tin mới nhất về tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái sẽ giúp thí sinh nắm chắc tấm vé trở thành sinh viên Y Dược năm học 2019 – 2020.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái 

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019

Nhằm bổ sung nhân lực trình độ chuyên môn cao cho ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019 với điều kiện thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Phương thức tuyển sinh này mang đến nhiều ưu điểm, giúp không nhỏ thí sinh mong muốn học tập có thể thực hiện được đam mê của mình mà không gặp quá nhiều trở ngại, đặc biệt là vấn đề tâm lý.

Thí sinh tại các tỉnh thành Tây Bắc như Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình,…. càng có nhiều lợi thế khi vừa có thể gần nhà, tiết kiệm rất nhiều chi phi về tiền bạc, thời gian, công sức, quan trọng là phù hợp với khả năng của bản thân khi để vào được các trường Đại học chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019 khá đơn giản. Thí sinh chỉ cần:

 • Có bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.
 • Có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái chất lượng
Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái chất lượng

Thời gian đào tạo – tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái

Thời gian đào tạo ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng theo quy định của Bộ LĐTB&XH là 3 năm. Đây là khoảng thời gian học Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái lý tưởng được đông đảo phụ huynh và sinh viên đánh giá cao khi có thể cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên ngành từ cơ bản đến nâng cao.

Hiện Nhà trường đã ra thông báo chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái trên toàn quốc. Thí sinh đảm bảo các yếu tố về điều kiện, điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược Yên Bái đều có thể nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu đã lựa chọn Hộ sinh là ngành theo đuổi, bạn nên chủ động đăng ký xét tuyển ngay trong đợt đầu tiên để tăng khả năng trúng tuyển Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Bên cạnh đó việc đăng ký xét tuyển sớm cũng giúp thí sinh dễ dàng chỉnh sửa, bổ sung, hoàn tất hồ sơ trong trường hợp có sai sót.

Đây cũng là thời gian được áp dụng đối với các ngành Sức khỏe khác như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,… Kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy chuyên ngành đào tạo tương ứng. Với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám…hoặc tiếp tục Liên thông Đại học để mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh chất lượng tại Yên Bái

Trước nhu cầu theo học ngành Hộ sinh tại địa bàn Yên Bái đang tăng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đầu tư cơ sở vật chất hạ tầng để có thể mang đến diện mạo mới, chất lượng đào tạo tốt nhất. Đây cũng là địa chỉ đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực chất lượng cao và được sự đánh giá cao của Bộ Y tế. Khi sinh viên theo học tại trường sẽ được hưởng những lợi thế sau:

 • Cơ sở vật chất đầy đủ, các trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng thực hành, phòng thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế.
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ giỏi chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, đã từng giảng dạy tại các cơ sở uy tín.
 • Nhà trường có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành
 • Mức học phí tiết kiệm và có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.
 • Sau khi tốt nghiệp được liên thông Đại học Dược theo quy chế hiện hành.
Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh bên cạnh phương thức truyền thống
Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Hộ sinh bên cạnh phương thức truyền thống

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Hộ sinh Cao đẳng Yên Bái năm 2019

Nếu muốn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019, các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ với các loại giấy tờ yêu cầu như sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái, các bạn có thể gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường vào giờ hành chính theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *