пї Lợi ích khi học Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Lợi ích khi học Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái

  Ngày viết : 20/06/2019 14:33          Lượt xem : 867       Tác giả: Biên tập viên

Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái đang trên đà phát triển với những thành tựu to lớn không thể phủ nhận. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy, mở ra cơ hội việc làm thuận lợi.

Cao đẳng Y tế Yên Bái tiếp bước giấc mơ em tới trường

Cao đẳng Y tế Yên Bái tiếp bước giấc mơ em tới trường

Trong một xã hội không ngừng phát triển để tìm ra cái mới để thay thế cái cũ thì Y Dược vẫn trụ vững trong khối ngành tiềm năng và không thể mất đi dù ở bất kỳ thời đại nào, đất nước nào. Đây cũng là căn cứ để đánh giá tốc độ phát triển của một thành phố, quốc gia hay khu vực nên rất được Nhà nước và cộng đồng quan tâm. Đây cũng là cơ hội cho những thí sinh đang theo học Đại học, Cao đẳng Y Dược nhanh chóng tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt với những thí sinh đang theo học Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái, bạn không chỉ có một tương lai đang rộng mở mà còn được hỗ trợ, có nhiều lợi thế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường với những chính sách ưu tiên, hấp dẫn.

Miễn giảm học phí Cao đẳng Y Dược Yên Bái 100%

Mong muốn đồng hành cùng sinh viên trong suốt 3 năm học tập tại Trường, giảm gánh nặng về học phí, đặc biệt là những thí sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhưng vẫn muốn theo học ngành có chi phí đào tạo đắt đỏ này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện Quy định về thu học phí, các loại phí, lệ phí và các khoản đóng góp của người học theo Nghị định Số 86/2015/NĐ-CP ngày 02 tháng 10 năm 2015 của chính phủ. Theo đó học phí Cao đẳng Dược Yên Bái hay Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ đào tạo chính quy đều thu ở mức 940.000 đồng/tháng/sinh viên.

Đặc biệt cũng trong năm 2019 này, Nhà trường triển khai miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Y Dược Yên Bái. Chính sách này áp dụng đối với những bạn thí sinh thuộc đối tượng như sau: Xét điểm học bạ THPT ( Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Khối B Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2019) nhằm mục đích khuyến khích tinh thần học tập của tân sinh viên.

Miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Yên Bái 100%

Miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Yên Bái 100%

Cơ sở vật chất đạt chuẩn của Bộ

Bất kể thí sinh đăng ký học ngành nào từ Cao đẳng Dược đến Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm,… tất cả thí sinh khi đảm bảo điều kiện tuyển sinh đầu vào là có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019, có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống cơ  sở vật chất đạt chuẩn của Bộ.

Nhà trường không ngừng đầu tư, hoàn thiện cơ sở vật chất; các phòng học, phòng thực hành được nâng cấp với hệ thống làm mát hiện đại, đảm bảo ấm mùa đông, mát mùa hè; được cung cấp đầy đủ trang thiết bị học tập, máy móc, các phương tiện kỹ thuật, dụng cụ,… giúp quá trình học tập của sinh viên diễn ra thuận lợi.

Đặc biệt với mô hình học tập Viện – Trường với 70% thời gian dành cho thực hành nên phòng thí nghiệm của Nhà trường rất được chú trọng. Sinh viên không chỉ được học tập thực tế tại Trường mà còn được trải nghiệm trong nhiều môi trường khác nhau như bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,… Tất cả mang đến những giá trị về bài học, kinh nghiệm về kiến thức và kỹ năng không phải trường nào cũng có được.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, tùy theo lĩnh vực ngành học mà bạn có thể ứng tuyển vào bất kỳ bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khác, trung tâm chăm sóc sức khỏe nào,… hoặc Liên thông lên trình độ cao hơn. Với những kiến thức, kỹ năng được đào tạo tại một trong những địa chỉ uy tín cả nước, bạn sẽ có nhiều cơ hội trúng tuyển hơn so với các thí sinh khác.

Lợi thế khi theo học Cao đẳng Y Dước Yên Bái năm 2019

Lợi thế khi theo học Cao đẳng Y Dược Yên Bái năm 2019

Trong một xã hội ngày càng nhiều người quan tâm đến sức khỏe thì các vị trí như Dược sĩ, Điều dưỡng viên, nữ Hộ sinh, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu sẽ được tuyển dụng với số lượng lớn tại các tỉnh, thành phố trên cả nước. Với lợi thế ngày càng nhiều các bệnh viện, phòng khám, doanh nghiệm Y Dược được mọc lên cũng là cơ hội việc làm cho rất nhiều sinh viên học chuyên ngành Y Dược hiện nay.

 ➡  ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN TẠI ĐÂY  💡 

Đối với những bạn học ngành Cao đẳng Điều dưỡng, sau khi tốt nghiệp có thể xuất khẩu lao động tại Nhật bản, CHLB Đức với mức lương khoảng 30-50trieu/tháng, sau khi về nước vẫn được làm chuyên môn với mức lương cao hơn mặt bằng chung.

Với những bạn làm việc tại Yên Bái có địa hình đặc thù vùng núi, khoảng cách khu dân xa mở hiệu thuốc sẽ đáp ứng cao nhu cầu dân bản địa, tăng thu nhập cho bản thân.

Có thể thấy rằng, Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mang lại rất nhiều cơ hội về việc nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của bản thân. Bên cạnh đó còn là vô số cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Vậy tại sao lại không lựa chọn Y Dược hệ Cao đẳng tại Yên Bái làm hướng đi cho mình.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Địa chỉ: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái

Hotline: 02166.296.296 – 0799.821.821

пї