Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh năm 2019 hệ chính quy
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Cao đẳng Xét nghiệm tuyển sinh năm 2019 hệ chính quy

  Ngày viết : 27/01/2019 13:33          Lượt xem : 287       Tác giả: quantri

Xét nghiệm hiện đang là một ngành học tiềm năng và mang đến nhiều lợi thế. Nắm bắt được xu thế đã có rất nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 thông qua học bạ THPT

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 thông qua học bạ THPT

Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 tuyển sinh theo hình thức nào?

Cũng như các năm trước, những chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang là những chuyên ngành đào tạo mũi nhọn của Nhà trường. Trước nhu cầu học tập, tuyển dụng chuyên ngành Xét nghiệm ngày càng cao tăng như hiện nay, năm 2019 Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasrteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Theo đúng quy chế tuyển sinh, thí sinh đảm bảo được yêu cầu trên sẽ được Nhà trường tiến hành xét tuyển thẳng, miễn thi.

Nổi tiếng là một ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng, năm 2019 ngoài tuyển sinh chuyên ngành Xét nghiệm chính quy. Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh và đào tạo thêm các bậc Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để mang đến cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 được đào tạo trong thời gian 3 năm

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp giáo dục truyền thống, đồng thời đáp ứng nhu cầu của xã hội đối với nhân lực ngành Y tế. Hiện nay thời gian xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm sẽ được Nhà trường tuyển sinh liên tục vào bất cứ thời gian nào trong năm, nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh ở xa đặc biệt là vùng núi hay hải đảo. Ngoài quy chế tuyển sinh được mở rộng, Nhà trường cũng bố trí thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 là 3 năm. Trong thời gian học sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về mặt lý thuyết cũng như chuyên môn nhằm đảm bảo sau khi ra trường có thể áp dụng kiến thức đã học tại trường lớp vào thực tế. Cùng với tấm bằng hệ chính quy Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm sinh viên có thể sử dụng để đi xin việc ở bất cứ bệnh viện hay phòng khám trên toàn quốc với những sinh viên khó khăn trong quá trình xin việc sau khi ra trường nhà trường sẽ hỗ trợ và giới thiệu những đơn vị, cơ sở y tế để giúp sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

Để được sớm nhập học và hòa nhập với môi trường học tập tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 về văn phòng tuyển sinh của Nhà trường theo mẫu sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hay giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia.
  • Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Những giấy tờ nằm trong đối tượng ưu tiên (nếu có)
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi trực tiếp về địa chỉ của Nhà trường và đợi kết quả trúng tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn