Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019

Bên cạnh vấn đề điểm chuẩn thì chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019 là vấn đề thí sinh không nên bỏ qua để chắc chắn bản thân có thể trúng tuyển.

Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT
Xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT 

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019 cao hay thấp? So với năm 2018 có gì khác?… cùng vô vàn các câu hỏi liên quan đến vấn đề điều kiện, hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu. Để giúp các em trả lời hết những khúc mắc này, Ban tư vấn tuyển sinh Y Dược Yên Bái đã tổng hợp và gửi tới các  thí sinh câu trả lời hoàn chỉnh nhất ngay sau đây:

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu theo hình thức xét tuyển

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2019 trên phạm vi toàn quốc với điều kiện đảm bảo chất lượng đầu vào theo điều kiện của Nhà trường và Bộ LĐTB&XH. Tức Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tuyển sinh theo hình thức xét tuyển dựa trên kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia và nếu bạn vượt qua Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 và có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời thì hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

Ngược lại đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017 thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái theo hình thức xét học bạ THPT, miễn thi cùng các tiêu chí đảm bảo về sức khỏe và lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái 2019 chuyên nghiệp
Đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái 2019 chuyên nghiệp

Chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019 bao nhiêu?

Nhằm mang đến cơ hội học tập tốt nhất dành cho các thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh nhiều đợt trong năm vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính. Tất cả những thí sinh đáp ứng về các điều kiện tuyển sinh như đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt, lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Đặc biệt bên cạnh đợt tuyển sinh chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái nguyện vọng bổ sung năm 2019 không chỉ riêng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu mà còn Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ sinh. Theo đó, nếu bạn yêu thích và có mong muốn học tập các chuyên ngành này hệ Cao đẳng thì hoàn toàn có cơ hội nếu gửi hồ sơ xét tuyển về đúng thời hạn.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái 2019 uy tín
Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái 2019 uy tín

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái

Nhằm động viên, khuyến khích tinh thần học tập cũng như giảm bớt gánh nặng chi phí cho thí sinh trong năm học 2019 – 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái.

Chỉ cần thí sinh đảm bảo điều kiện có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên  và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt loại khá trở lên là có thể học ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu chỉ với 0 đồng. Đây là cơ hội lớn mở đường cho các thí sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng mong muốn được học tập.

Hiện Nhà trường vẫn đang trong thời gian xét tuyển, thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc gửi hồ sơ trực tiếp hay thông qua đường bưu điện và gửi về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *