Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái mất thời gian bao lâu?

Em có mong muốn học ngành Dược năm 2019 nhưng không biết Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái mất thời gian bao lâu?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Yên Bái chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Yên Bái chỉ cần tốt nghiệp THPT 

Mong muốn học Cao đẳng Dược Yên Bái sau khi vượt qua Kỳ thi THPT Quốc gia là điều mà đa phần các thí sinh đã xác định cho mình con đường trong tương lai muốn đi. Tuy nhiên những quy định về tuyển sinh cũng như thời gian đào tạo là vấn đề mà thí sinh cần lời giải đáp từ lãnh đạo Nhà trường.

Để thí sinh an tâm trong quá trình tuyển sinh và hiểu rõ hơn về công tác đào tạo của Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức gửi đến câu trả lời như sau:

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Để đáp ứng nhu cầu theo học ngày càng đa dạng của các thí sinh cũng như mở rộng chương trình đào tạo của Nhà trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh 5 mã ngành chính trong năm 2019, cụ thể:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Trong đó Cao đẳng Dược Yên Bái có chỉ tiêu xét tuyển lớn, đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh có mong muốn tham gia xét tuyển. Cao đẳng Dược cũng như các mã ngành còn lại được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh trên toàn quốc, không giới hạn độ tuổi, phân biệt vùng miền, dân tộc hay tôn giáo. Thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện của tuyển sinh như:

 • Đã có bằng tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để theo học.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng đầy đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái theo quy định năm 2019, thí sinh hoàn toàn nắm chắc 90% cơ hội trúng tuyển và được học trong môi trường chất lượng, chuyên nghiệp đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Cao đẳng Dược Yên Bái 2019 trong thời gian ngắn
Học Cao đẳng Dược Yên Bái 2019 trong thời gian ngắn

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Trường Cao đẳng Dược Pasteur  đào tạo theo hệ tín chỉ, thời gian học 3 năm. Với chương trình đào tạo này sẽ thuận lợi hơn rất nhiều cho thí sinh, đặc biệt là những bạn học song bằng khi có thể tự sắp xếp thời gian đăng ký học để thuận lợi cho việc học tập.

Với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 được rút ngắn chỉ còn 3 năm, thí sinh theo học sẽ nhanh chóng ra trường và thực hiện được giấc mơ trở thành những Dược sĩ khoác trên mình chiếc áo blouse. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược theo đúng quy định, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Dược và có thể ứng tuyển vào bất kỳ đơn vị tuyển dụng Y Dược nào hoặc Liên thông lên Đại học Dược nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Thí sinh có thể chọn 1 trong 3 cách đăng ký tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược Yên Bái sao cho phù hợp với mình:

 • Cách 1: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái sau đó gửi về địa chỉ của trường qua đường bưu điện, dưới hình thức chuyển phát nhanh.
 • Cách 2: Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019 sau đó tới nộp trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh – tổ 11 – P. Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Tư vấn tuyển sinh: 0996 296 296 – 02166 296 296.
 • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *