Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái uy tín nhất

Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi không chỉ đòi hỏi nỗ lực từ bản thân người học mà còn phụ thuộc vào địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng.

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng để không lo thất nghiệp
Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng để không lo thất nghiệp  

Là một trong những lĩnh vực quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, Điều dưỡng góp phần không nhỏ trong công cuộc hỗ trợ bác sĩ giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục. Không chỉ đóng vai trò giúp bác sĩ hoàn thành sứ mệnh mà còn là động lực giúp người bệnh vượt qua nỗi sợ của bệnh tật để có nghị lực sống. Chính những vai trò cao cả này, đòi hỏi ở người Điều dưỡng ngoài cái tâm phải có trình độ cao trong chuyên môn. Nhưng thực tế hiện nay, nguồn nhân lực chất lượng cao đang thiếu rất nhiều tại các bệnh viện, phòng khám,…Chính điều này đã thu hút lượng lớn bạn trẻ có mong muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái.

Điều kiện theo học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2019

Để trở thành sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng, thí sinh cần đảm bảo đáp ứng được các quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái như theo quy định của Bộ LĐTB&XH bao gồm:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt.
  • Là công dân Việt Nam.
Học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tại địa chỉ uy tín
Học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tại địa chỉ uy tín

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Để có thể trở thành Điều viên giỏi trong tương lai, ngoài sự nỗ lực của bản thân trong việc chịu khó tìm hiểu kiến thức trên lớp và sau mỗi giờ học thì địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái đóng vai trò quan trọng trong vấn đề này.

Học trong môi trường đào tạo uy tín chính là một trong những nền tảng cơ bản để có những điều dưỡng viên giỏi. Một trong số những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái, tại đây thí sinh sẽ được học tập và làm việc với những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt lại những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng.

Trường Cao Đẳng Y dược Pasteur tại Yên Bái sẽ hỗ trợ học phí 100% năm 2019 cho sinh viên đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Yên Bái với điều kiện có điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán-lý-hóa) hoặc B00 (Toán-hóa-sinh) cho từng năm học từ lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11, 12 đạt loại khá hoặc tốt.

Được hỗ trợ vay vốn; lắng nghe tâm tư nguyện vọng của thí sinh để thấu hiểu và giúp đỡ các em nhiều nhất có thể. Đặc biệt cơ hội việc làm là rất lớn, các em sẽ được Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm và tiếp cận các nhà tuyển dụng ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Chương trình học gắn liền thực tế với 70% thời gian dành cho thực hành, đảm bảo sinh viên có được những kiến thức, kỹ năng tốt nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái chỉ cần tốt nghiệp THPT
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái chỉ cần tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2019

Để có thể trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2019 với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi tốt nghiệp, các em có thể Liên thông lên Đại học Y Dược hoặc ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng trên toàn quốc như bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ sở y tế, hay làm việc tại môi trường nước ngoài.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *