Đối tượng được đăng ký Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái 2019, chỉ cần thí sinh đáp ứng được các quy định của Bộ LĐTB&XH.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái 2019 

Đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái?

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hiện nay là ngành học mang những ưu thế nhất định khi nâng cao cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn ngay sau khi ra trường cùng điều kiện xét tuyển đơn giản, thủ tục nhanh gọn cùng thời gian xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái nhanh chóng. Tuy nhiên đối tượng nào có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Yên Bái?

Theo thống kê, nguồn nhân lực trong ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đang thiếu hụt trầm trọng, buộc Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH cũng như các trường đào tạo mở rộng quy chế tuyển sinh, tạo điều kiện thuận lợi thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển. Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dựa theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH thông báo xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái đối với thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi đầu vào.

Cụ thể, thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái:

  • Đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2019, có giấy hoặc bằng chứng nhận tốt nghiệp THPT, BTVH. Thí sinh từ năm 2018 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
  • Thí sinh yêu thích và đam mê với ngành Y Dược.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt trong quá trình học tập.
Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái 2019 xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT
Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái 2019 xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Đáp ứng được các điều kiện trên thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái tại trường và nhanh chóng thực hiện ước mơ của bản thân. Như vậy có thể thấy rằng, đối tượng được xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đơn giản mà đa số thí sinh hiện nay đều có thể đáp ứng được.

Học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái trong bao lâu?

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019 tại các trường Cao đẳng Y Dược nói chung và Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nói riêng chỉ rút ngắn lại trong khoảng 3 năm. Đây được xem là thời gian không quá dài nhưng không quá ngắn để sinh viên có thể chủ động hoàn thiện những kỹ năng, trình độ chuyên môn để đáp ứng nhu cầu của công việc.

Là ngành học mang nhiều thuận lợi trong công tác điều trị bệnh, nâng cao sức khỏe bản thân và cải thiện chức năng vận động của cơ thể là những lý do quan trọng giúp ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có nhiều điều kiện phát triển và những ai theo đuổi sẽ có cơ hội việc làm và mức thu nhập hấp dẫn.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định trước đó với nhiều đợt tuyển sinh. Thí sinh yêu thích ngành học này có thể tiến hành nộp hồ sơ ngay và luôn tại văn phòng tuyển sinh Y Dược cơ sở Yên Bái.

Thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *