Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT

Xây dựng cho mình lối đi riêng, lấy chất lượng đầu ra làm mục tiêu đào tạo,… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành tâm điểm thu hút nhiều thí sinh xét tuyển 2019 – 2020.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nâng cao chất lượng đào tạo ngành Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trải qua 10 năm hình thành và phát triển đã xây dựng cho mình thương hiệu trường đào tạo chuyên ngành Dược hàng đầu cả nước. Với truyền thống đào tạo nguồn lực chất lượng, sinh viên Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học tập trong môi trường giáo dục chuẩn mực và chuyên biệt.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nổi tiếng sở hữu đội ngũ giảng viên là các Dược sĩ, Tiến sĩ Dược học, Tiến sĩ y học vừa là thầy tại trường học vừa là thầy thuốc tại các bệnh viện tuyến trung ương. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất hiện đại, phòng học, phòng thí nghiệm với đầy đủ trang thiết bị y tế sẽ giúp sinh viên được có cơ hội được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn và cải thiện kỹ năng tay nghề. Với những thành tựu đã đạt được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng tới việc nâng cấp thành Trường Đại học chuyên ngành Dược hàng đầu tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hợp tác với các chuyên gia, tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Dược, Điều dưỡng, kỹ năng Ngoại ngữ để tiếp thu công nghệ đào tạo mới, hiện đại phục vụ cho đào tạo nghề Dược và là bước tiếp theo để sinh viên ra trường tham gia thực tập sinh, lao động tại các nước tiên tiến hàng đầu thế giới.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược tại Yên Bái
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Trước bối cảnh ra trường nhưng không có việc làm ngày một gia tăng như hiện nay thì việc lựa chọn ngành nghề phù hợp cũng như trường đào tạo chất lượng là điều cần thiết. Do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với chuyên ngành đào tạo Dược sĩ Cao đẳng đang là lựa chọn hàng đầu của học sinh THPT trong nhiều năm gần đây.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 xét tuyển thẳng các thí sinh đã tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện nhập học hệ Cao đẳng Dược chính quy của Trường. Nếu yêu thích ngành Dược, mong muốn trở thành người Dược sĩ hãy tham gia và đăng ký nhập học ngay từ hôm nay tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 bao gồm:

  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2019) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 về trước).
  • 04 ảnh 3×4
  • 01bản sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái, khu vực Tây Bắc
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái, khu vực Tây Bắc

Thời gian tuyển sinh ngành Cao đẳng Dược Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục nhiều đợt trong năm 2019. Thí sinh đã nộp hồ sơ và có Giấy báo nhập học cần đến nhập theo đúng thời gian ghi trong Giấy báo nhập học để đảm bảo quyền lợi cũng như không bị loại khỏi danh sách trúng tuyển.

Sau khi hoàn thiện chương trình học theo đúng quy định, sinh viên sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng hệ chính quy, đủ điều kiện mở quầy bán thuốc kinh doanh dược phẩm và được học tiếp liên thông Dược sĩ Đại học theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Theo đó nếu bạn là thí sinh tại khu vực phía Tây Bắc như Yên Bái, Lào Cai, Hà Giang, Điện Biên, Lai Châu, Hòa Bình,… hay các thí sinh Đông Bắc, phía Trung hay phía Nam mong muốn học tập tại đây có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay. Nhà trường sẽ gửi thông báo sớm nếu đảm bảo các quy định về điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược 2019.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *