Có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái nếu chỉ tốt nghiệp cấp 3?

Em chỉ mới tốt nghiệp cấp 3 thì có đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái? Hồ sơ tuyển sinh ngành Điều dưỡng gồm những gì?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019 

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng – Đại học mỗi năm, mỗi trường, mỗi ngành đều có những điểm khác nhau. Đây cũng là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ khi mùa tuyển sinh bắt đầu, đặc biệt là những thí sinh mới tốt nghiệp THPT còn nhiều bỡ ngỡ. Nhận thấy vấn đề này, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lên kế hoạch và nhanh chóng triển khai, đảm bảo thí sinh tuyển sinh Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuận lợi nhất.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019

Trước khi trả lời câu hỏi: “Có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái nếu chỉ tốt nghiệp cấp 3”, Nhà trường sẽ cung cấp thông tin về điều kiện tuyển sinh ngành học này trong năm 2019 để các thí sinh có thể nắm rõ.

Cụ thể để có cơ hội trở thành sinh viên ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần đảm bảo các tiêu chí điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái theo quy định của Bộ LĐTB&XH như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học không bị gián đoạn.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019 xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT
Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019 xét tuyển chỉ cần tốt nghiệp THPT

Như vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, miễn thi, không phân biệt tôn giáo, vùng miền hay tuổi tác. Căn cứ vào quy định trên, thí sinh hoàn toàn đủ điều kiện để đăng ký xét tuyển Cao đẳng ngành Điều dưỡng tại Trường.

Đặc biệt trong năm 2019, để giúp thí sinh có thêm cơ hội theo đuổi đam mê học ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Số đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung, Nhà Trường sẽ phụ thuộc vào chất lượng thí sinh tham gia xét tuyển cũng như thí sinh đó có đảm bảo các tiêu chí, điều kiện mà Trường đề ra hay không. Do đó, nếu thí sinh mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái cần nhanh chóng nộp hồ sơ về Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019

Những thí sinh theo học ngành Điều dưỡng năm 2019 cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện. Ngoài ra thí sinh cũng có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN để có thể tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí đi lại.

Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019
Đăng ký trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2019

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái trong vòng 3 năm, trong quãng thời gian này sinh viên theo học tại đây sẽ được các giảng viên có trình độ từ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược giảng dạy, được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, chất lượng đào tạo cao. Sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, tấm bằng này có giá trị trên toàn quốc, Điều dưỡng viên có thể đi xin việc tại các Phòng khám, Bệnh viện tư nhân,…hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Mọi thông tin thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ:

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *