Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2019

Nắm rõ yêu cầu các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2019 sẽ giúp thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2019

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là ngành nắm giữ vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế khi nắm giữ nhiệm vụ giúp phục hồi các chức năng vốn có của cơ thể người bệnh sau điều trị hoặc phẫu thuật dựa vào sự kết hợp giữa Y học hiện đại với Y học cổ truyền và sự hỗ trợ của cả các trang thiết bị máy móc hiện đại.

Dựa trên những phân tích khách quan và chủ quan, nhiều bạn trẻ quyết định đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019. Đây được xem là hướng đi đúng đắn khi có nhiều cơ hội việc làm đang rộng mở.

Làm gì để trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị tuyển sinh hàng đầu trong công tác đào tạo cán bộ ngành Y – Dược trình độ chuyên môn cao. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, đầu tư phòng học, phòng thí nghiệm hiện đại với đầy đủ thiết bị học tập; áp dụng mô hình giáo dục tiên tiến, kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành cùng đội ngũ giảng viên ưu tú là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,… sẽ giúp sinh viên theo học tại đây có nền tảng kiến thức vững chắc để có thể tự tin và hoàn thành tốt công việc được giao.

Do đó nếu yêu thích lĩnh vực Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, thí sinh có thể lựa chọn các chương trình học phù hợp với trình độ của mình bao gồm: Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy; Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu; tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Yên Bái…tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đăng ký trực tuyến ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái 2019 gồm giấy tờ gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019 với hình thức xét tuyển học bạ đối với các thí sinh đã đậu tốt nghiệp THPT theo đúng thông tư quy định của Bộ Lao động Thương Binh & Xã hội.

Thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2019 là 3 năm. Sau khi đáp ứng các điều kiện tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên cao để nâng giá trị bằng cấp và trình độ, kỹ năng chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh phải có đủ các giấy tờ như:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường ban hành.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm 2019 trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia và tốt nghiệp năm 2019.
  • 02 bản sao có công chứng.
  • 02 bản sơ yếu lý lịch cá nhân có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).
Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Yên Bái

Ngoài chương trình đào tạo chính quy thì nhà Trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cùng các nhiều ngành Y Dược khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…. Thí sinh yêu thích ngành học nào hoàn toàn có thể gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay lúc này.

Đặc biệt, những thí sinh tại các tỉnh về Tây Bắc như Yên Bái, Hà Giang, Điện Biên, Sơn La, Cao Bằng,… có thể dễ dàng trong viếc di chuyển đến Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh – Tổ 11 – P. Đồng Tâm – TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 – 02166 296 296 để có thể trực tiếp tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường.

Với sự đầu tư nghiêm túc, không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng của Nhà trường sẽ thuyết phục bạn đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu ngay tức thì!

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn