Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái uy tín

Để có kiến thức hay, tay nghề tốt và có việc làm sau khi tốt nghiệp thì thí sinh cần lựa chọn cho mình một địa chỉ Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái uy tín và chất lượng.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái uy tín
Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái uy tín

Vị trí ngành Hộ sinh trong hệ thống Y tế

Những người làm trong ngành Hộ sinh có nhiệm vụ giúp đỡ các sản phụ trước, trong và sau khi sinh. Để có thể hoàn thành tốt công việc này, ngoài những kiến thức chuyên ngành thì mỗi nữ Hộ sinh cần có kỹ năng mềm, rèn luyện tính cách cẩn thận, chu đáo, ứng xử thông minh và nhạy bén trong các tình huống. Bên cạnh đó, nữ Hộ sinh còn có nhiệm vụ hướng dẫn người bệnh làm các thủ tục khám chữa bệnh đúng quy định tại bệnh viên, cơ sở y tế; thực hiện việc chuẩn bị dụng cụ đỡ đẽ, theo dõi và thông báo kịp thời đến bác sĩ khi có bất kỳ dấu hiệu khác thường; ghi chép các thông tin của sản phụ, vệ sinh buồng bệnh khu vực được phân công,….

Bên cạnh đó, nữ Hộ sinh còn thực hiện các công việc khác như bảo quản trang thiết bị Y tế, máy móc trang thiết bị, dụng cụ kỹ thuật, thuốc, tài liệu sản phụ…theo đúng sự phân công của trưởng khoa hoặc Trưởng Hộ sinh hay thực hiện công tác xã hội, tuyên truyền, giáo dục sức khỏe, tham gia công tác chuyên khoa theo đúng sự phân công.

Chia sẻ quan điểm cá nhân về vị trí của ngành Hộ sinh, cán bộ phụ trách tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho rằng, nữ  Hộ sinh đang đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ. Sự có mặt của các nữ Hộ sinh góp phần lớn trong việc giảm tỷ lệ tử vong cho mẹ và bé, hỗ trợ không nhỏ các bác sĩ nhằm đạt được hiệu quả cao trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Bên cạnh đó, Bộ Y tế cũng không ngừng chú trọng nâng cao năng lực chuyên môn đối với ngành Hộ sinh tuyến cơ sở. Có thể thấy rằng vị trí và vai trò của ngành Hộ sinh đang ngày một nâng cao.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019
Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái năm 2019

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Yên Bái

Không quá ồn ào nhưng không vì thế mà Hộ sinh chùn bước trước các ngành khác khi đíng vị trí không thể thiếu trong công cuộc chăm sóc sức khỏe sinh sản của mọi gia đình và nắm giữ vai trò quyết định xem dân số của một đất nước là dân số già hay trẻ. Chính vì mang sứ mệnh đặc biệt quan trọng mà các nữ Hộ sinh không cần quá lo lắng về vấn đề việc làm, thay vào đó là tập trung hơn trong việc học tập để có nhiều kiến thức nhất nhằm phục vụ công việc trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chương trình đào tạo tiên tiến, vượt bậc hơn so với các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược khác. Đáng chú ý nhất là giáo trình giảng dạy gắn liền với thực tế, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp không bị nhát tay, tự tin thực hiện công việc và nhận đánh giá cao từ phía nhà tuyển dụng.

Trong thời gian học học Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ thành thạo trong các kỹ năng, nắm bắt công việc nhanh mà không mất thời gian đào tạo lại. Đây cũng là lý do mà sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn được săn đón ngay sau khi tốt nghiệp, trở thành địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh uy tín chất lượng được đông đảo thí sinh lựa chọn.

Theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên các ngành chăm sóc sức khỏe nói chung và Cao đẳng Hộ sinh nói riêng không chỉ được đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên môn mà Nhà trường còn đào tạo kỹ năng mềm, nghiệp vụ chuyên môn cùng các kiến thức xã hội và các kỹ năng cần thiết khác trong cuộc sống.

Với mô hình học tập Viện – Trường với 70% tổng thời gian dành cho thực hành và 30% dành cho lý thuyết, chú trọng vào kỹ năng làm việc thực tế giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đáp ứng được ngay yêu cầu công việc ngay sau khi ra trường.

Đặc biệt thí sinh các tỉnh Tây Bắc như Yên Bái, Lai Châu, Sơn La, Hà Giang, Điện Biên, Hòa Bình,… có thể tiết kiệm chi phí đi lại, công sức, thời gian. Thí sinh có thể gửi hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái ngay hôm nay để tăng khả năng trúng tuyển.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *