пї Học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất Yên Bái?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Nên học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất Yên Bái?

  Ngày viết : 06/05/2018 15:16          Lượt xem : 3.386       Tác giả: quantri

Dược học là ngành có tỷ lệ thí sinh tuyển sinh cao, đòi hỏi các cơ sở đào tạo mở rộng quy mô và chất lượng. Vậy nên học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất Yên Bái?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất Yên Bái

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược tốt nhất Yên Bái

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của con người trong nhu cầu chăm sóc sức khỏe và do nguồn nhân lực thiếu hụt đã giúp ngành Y Dược có sự tăng vọt một cách nhanh chóng. Đặc biệt là sự hao hụt về nguồn nhân lực ngành Dược đã dẫn đến tỷ lệ thí sinh tham gia đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược, Đại học hay Trung cấp Dược tăng cao.

Với sự nhạy bén của tuổi trẻ cũng như tính thiết yếu của ngành Dược trong đời sống xã hội và toàn ngành Y tế, nhiều bạn trử đã quyết định đăng ký dự tuyển vào ngay các trường Đại học, Cao đẳng Dược hàng đầu tại Việt Nam. Tuy nhiên đối với những con em tại Yên Bái hay những ai yêu thích học tập trên mảnh đất này thì vấn đề nên học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất Yên Bái được khá nhiều người quan tâm.

Học Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Cao đẳng Y Dược Yên Bái là thương hiệu trường Y Dược hàng đầu tại Việt Nam với nhiều cơ sở trải rộng trên cả nước. Với phương châm đào tạo ngành gán liền với nhu cầu thực tế, sinh viên ngành Dược sau khi hoàn thành thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái là 3 năm đã thành thạo trong các kỹ năng nghiệp vụ, hiểu sâu tường tận chuyên môn và bắt nhịp với công việc nhanh.

Hệ thống phòng thực hành giảng dạy Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn, hiện đại và tiện nghi. Các phòng học, thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ, hóa chất để các sinh viên có thể thực hành, nghiên cứu những phản ứng tạo ra thành phần của thuốc. Đồng thời Nhà trường có đủ mô hình sinh học để các sinh viên có thể tham khảo không chỉ đối với ngành Dược mà còn các hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…

Đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái lý thuyết gắn liền thực hành

Đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái lý thuyết gắn liền thực hành

Đặc biệt khi học học tập Cao đẳng Dược Yên Bái tại đây, sinh viên sẽ được đi thực tế tại các trung tâm y tế, bệnh viện để có thể tích lũy kiến thức thực tế và thao tác những gì mình vừa được học. Tất cả những điều mà thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái đều sẽ được học trong môi trường tốt nhất, hiểu y lý, giỏi thực hành, giúp sinh viên có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.

Bên cạnh đó những sinh viên theo học tại Trường sẽ được đội ngũ giáo viên trình độ cao, là những cử nhân Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Điều này giúp các sinh viên lĩnh hội được những kiến thức chuẩn nhất cũng như rút cho mình kinh nghiệm từ những bài học của người đi trước trong tư vấn dược phẩn, kiểm định chất lượng thuốc, dược lâm sàng, quản lý thuốc, hiểu được các thành phần pháp chế ra một loại thuốc,…. Theo đó Cao đẳng Y Dược Yên Bái chính là lựa chọn hàng đầu thí sinh không nên bỏ qua.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 trên phạm vi cả nước với điều kiện xét tuyển đơn giản là những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019. Thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019 với đầy đủ những giấy tờ theo quy định:

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Đảm bảo điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái cũng như hoàn thiện hồ sơ, thí sinh đừng quên gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái tại địa chỉ:

 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Địa chỉ: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái

Hotline: 02166.296.296 – 0799.821.821

пї